Hot girl Quỳnh Anh Shyn phải cách ly phòng dịch Covid-19

(Dân trí) - Quỳnh Anh Shyn chia sẻ rằng cô phải cách ly vì chung chuyến bay với người nghi mắc Covid-19 trên chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM trưa ngày 13/3. Hiện tại, cô đang bị cách ly tại cơ sở y tế địa phương.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn phải cách ly phòng dịch Covid-19 - 1

Hot girl - fashionista Quỳnh Anh Shyn

Sau Châu Bùi, Lynk Lee, Quỳnh Anh Shyn là người nổi tiếng tiếp theo đang được theo dõi sức khỏe tại nơi cách ly tập trung.

Thông tin này được Quỳnh Anh Shyn chia sẻ trên mạng xã hội rằng cô đang bị cách ly tạm thời. Lí do là vì cô đi chung chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM trưa ngày 13/3 với người nghi mắc Covid-19.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn phải cách ly phòng dịch Covid-19 - 2

Theo đó, Quỳnh Anh cho biết, cô đi trên chuyến bay VN237 HAN, lúc hạ cánh nhận được thông tin tất cả hành khách phải khai báo y tế. Sau đó, Quỳnh Anh và hành khách trên chuyến bay biết được rằng trên chuyến bay có đối tượng tiếp xúc với bệnh nhân mắc Covid-19 do vậy cẩn phải cách ly cả chuyến bay để theo dõi y tế.

Quỳnh Anh kể rằng ban đầu cô cùng các hành khách khá là lo lắng nhưng mọi người đều tuân thủ yêu cầu của phía cơ quan chức năng, đều đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn phải cách ly phòng dịch Covid-19 - 3
Hot girl Quỳnh Anh Shyn phải cách ly phòng dịch Covid-19 - 4

Quỳnh Anh Shyn được đưa về cách ly tại cơ sở y tế phưởng 25 quận Bình Thạnh, TP.HCM, gần nơi cô cư trú. Cô được cách ly ở một phòng riêng.

Quỳnh Anh nói: "Quả là một ngày vô cùng đáng nhớ. Và vì sức khỏe của mọi người cũng như bản thân, mình sẽ ở đây cho đến lúc có kết quả. Cũng xin nhắc mọi người là mùa dịch nên hạn chế đi lại, đi đâu làm gì cũng phải đeo khẩu trang, rửa tay liên tục nhé".

Quản lý của Quỳnh Anh Shyn cho hay, qua một ngày, sức khỏe của Quỳnh Anh Shyn vẫn tốt. Cô đang chờ đợi kết quả xét nghiệm của đối tượng nghi mắc Covid-19 cùng chuyến bay để biết được hướng đi tiếp theo liệu rằng cô có phải cách ly 14 ngày hay không.

Trong lúc chờ đợi, Quỳnh Anh Shyn nhận được nhiều lời thăm hỏi, động viên từ cộng đồng triệu fans của cô, cũng như những món ăn, đồ dùng cá nhân cần thiết đến từ trợ lý và bạn bè.

Hot girl Hà thành tỏ ra lạc quan và vui vẻ chấp hành lệnh cách ly của cơ quan chức năng.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn phải cách ly phòng dịch Covid-19 - 5

Một vài hình ảnh của Quỳnh Anh Shyn thời gian gần đây

Hot girl Quỳnh Anh Shyn phải cách ly phòng dịch Covid-19 - 6
Hot girl Quỳnh Anh Shyn phải cách ly phòng dịch Covid-19 - 7

Mai Châm

Ảnh: IGNV