Hot girl Quảng Bình phủ nhận chiêu trò, thật lòng với chàng trai quen qua show truyền hình

(Dân trí) - Mai Sương chia sẻ, khoảnh khắc đầu tiên bắt gặp ánh mắt Quân Hồ nhìn mình, cô đã cảm nhận được tín hiệu của anh chàng, chân thành và chạm đến trái tim.

Hot girl Mai Sương được biết đến là một cô nàng xinh đẹp, thông minh và tự lập. Nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh thả dáng bên siêu xe, phong cách gợi cảm đốn tim người nhìn. Mai Sương được nhiều người yêu mến, hiện tại cô nàng sở hữu gần 140.000 người theo dõi trên Instagram.

Thành công trong công việc song tình trường của Mai Sương lại không mấy suôn sẻ. Mới đây, sự xuất hiện của hot girl gốc Quảng Bình trên sóng truyền hình kể về mối tình bị phản bội trong quá khứ càng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Sau tất cả, hiện tại Mai Sương đang có mối quan hệ trên mức bạn bè với Quân Hồ, chàng trai được cô chọn khi tham gia show truyền hình.

Hot girl Quảng Bình phủ nhận chiêu trò, thật lòng với chàng trai quen qua show truyền hình - 1
Hot girl Quảng Bình – Nguyễn Mai Sương

Đều là những gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội nên thông tin Mai Sương và Quân Hồ hẹn hò nhận được rất nhiều lời chúc phúc, song cũng có ý kiến ngờ vực cho rằng đây là chiêu trò PR, kịch bản của chương trình.

Liên hệ với Mai Sương, cô bạn thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Quân Hồ, sau khi bước ra khỏi chương trình: “Mình và Quân hiện tại đang trong giai đoạn tìm hiểu, trên mức tình bạn (cười) với tinh thần thấu hiểu và sẻ chia.

Hot girl Quảng Bình phủ nhận chiêu trò, thật lòng với chàng trai quen qua show truyền hình - 2
Mai Sương và Quân Hồ rời show truyền hình với sự chúc phúc của khán giả

Nói chiêu trò hay PR thì oan quá. Đó là một gameshow với format rất văn minh, họ mong muốn những người đã từng đổ vỡ, rụt rè, đang loay hoay trong tình yêu có thể tìm thấy mảnh ghép cho mình.

Thế nên không có bất kì kịch bản PR nào của chương trình ở đây cả. Khán giả, họ có cảm nhận và đánh giá riêng của họ. Chỉ có bản thân Sương và Quân hiểu được chúng mình đang làm gì và cần gì thôi”.

Là một cô gái cá tính, mạnh mẽ lại làm chủ cuộc sống tốt, lý do Mai Sương quyết định tìm đến một chương trình để trải lòng và tìm kiếm người yêu khiến nhiều người bất ngờ. Lý giải về cơ duyên này, 9x bộc bạch tham gia do được một người bạn thân đăng ký giúp.

Bản thân Mai Sương cho rằng đây là một cơ hội và nên thử vì “đôi khi nếu không mở lòng sẽ không biết kết quả ra sao”. Dù cá tính, mạnh mẽ hay làm chủ cuộc sống thì “em cũng chỉ là con gái thôi”.

Hot girl Quảng Bình phủ nhận chiêu trò, thật lòng với chàng trai quen qua show truyền hình - 3
Mai Sương thừa nhận cặp đôi đang trong mối quan hệ “trên mức bạn bè”

Nhớ lại khoảnh khắc Quân Hồ giơ cao chiếc khăn màu xanh tuyên bố độc thân, Mai Sương thừa nhận như vỡ òa trong cảm xúc: “Mình còn nhớ như in cảm giác lúc ấy, hồi hộp và hỗn độn lắm. Khi bắt gặp ánh mắt Quân nhìn mình, mình đã cảm nhận được tín hiệu của cậu ấy, chân thành và chạm đến trái tim.

Mình tin vào cảm nhận và trực giác của bản thân. Lúc ấy chỉ nghĩ rằng, dù ban cố vấn có cho rằng cậu ấy quá khép kín và thiếu cởi mở thì mình vẫn chọn cậu ấy, nghe sự mách bảo của con tim và không hối hận”.

Hot girl Quảng Bình phủ nhận chiêu trò, thật lòng với chàng trai quen qua show truyền hình - 4

Mai Sương mới nổi gần đây nhưng thu hút rất nhiều người hâm mộ nhờ ngoại hình nóng bỏng.

Hot girl Quảng Bình phủ nhận chiêu trò, thật lòng với chàng trai quen qua show truyền hình - 5
Hot girl Quảng Bình phủ nhận chiêu trò, thật lòng với chàng trai quen qua show truyền hình - 6

Kim Bảo Ngân