Hot girl Olympia: Xinh, học giỏi, nhảy đẹp và có thể nói giọng 3 miền

(Dân trí) - Thu Hương tự giới thiệu về bản thân là "một mầm non giải trí với một vẻ ngoài nghiêm túc, một tâm hồn đẹp trong sự thân thiện".

Hot girl Olympia trổ tài nói giọng Bắc - Trung - Nam và nhảy hiện đại

Nguyễn Thị Thu Hương là thí sinh nữ đầu tiên lọt vào cuộc thi tháng của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21. Cụ thể, nữ sinh Thu Hương đến từ trường THPT Lương Phú, Thái Nguyên chiến thắng cuộc thi Tuần 1 - Tháng 1 - Quý 3 sau khi đọ tài với 3 thí sinh là: Cù Đức Hiếu (THPT Bỉm Sơn), Nguyễn Đức Anh (THPT Yên Phong Số 1, Bắc Ninh), Phạm Khánh Chi (THCS - THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội).

Vừa xuất hiện trên sóng truyền hình, Thu Hương đã tạo được ấn tượng với khán giả chương trình nhờ ngoại hình xinh đẹp, tươi tắn.

Hot girl Olympia: Xinh, học giỏi, nhảy đẹp và có thể nói giọng 3 miền - 1

Thu Hương - nữ sinh vừa xinh xắn, vừa thông minh, đa tài và hài hước.

Thu Hương tự giới thiệu về bản thân là "một mầm non giải trí với một vẻ ngoài nghiêm túc, một tâm hồn đẹp trong sự thân thiện".

Cô cũng chứng minh ngay giá trị "giải trí" của mình bằng màn biểu diễn giả giọng 3 miền Bắc - Trung - Nam cực xuất sắc. Ngữ âm vùng miền được Thu Hương nhấn nhá tự nhiên, khiến cho 2 MC của chương trình là Diệp Chi và Ngọc Huy phải trầm trồ.

Chưa hết, sau khi thể hiện tài năng về giọng nói, Thu Hương tiếp tục cho thấy cô có năng khiếu nghệ thuật rõ rệt bằng màn nhảy hiện đại trên nền nhạc Kpop. Màn biểu diễn khá nhuần nhuyễn, cho thấy nữ sinh Thái Nguyên đã có thời gian luyện tập lâu dài và độ cảm nhạc tốt.

Nhiều tài lẻ là thế nhưng đó chưa phải tất cả dấu ấn của Thu Hương ở sân chơi Olympia. Thu Hương đã đánh bại cả 3 đối thủ bằng chiến thuật thi đấu thông minh, kiến thức rộng qua 4 vòng đấu trí.

Hot girl Olympia: Xinh, học giỏi, nhảy đẹp và có thể nói giọng 3 miền - 2

Thu Hương trong cuộc đấu trí.

Ở phần thi Khởi động, Hương không đạt được số điểm kỷ lục như bạn chơi Cù Đức Hiếu (THPT Bỉm Sơn - Thanh Hóa) nhưng cô cũng có được số điểm rất cao là 110 điểm để có cơ hội bứt phá ở phần thi Tăng tốc.

Ở phần thi này, Đức Anh dẫn đầu nhưng bị hai thí sinh là Thu Hương và Đức Hiếu đuổi theo sát nút.

Biến chuyển của cuộc chơi nằm ở phần thi Về đích. Thu Hương giành điểm từ gói câu hỏi của Đức Anh và chọn gói câu hỏi 20-10-20 điểm ở lượt chơi của mình. Thu Hương thi đấu khá thành công ở hai câu hỏi đầu tiên, kể cả câu hỏi số 2 sử dụng Ngôi sao hi vọng. Cô ghi thêm được 40 điểm ở phần thi của mình, nâng tổng điểm lên thành 295 điểm, giành chiến thắng chung cuộc.

Sau khi cuộc thi Olympia Tuần 1 - Tháng 1 - Quý 3 phát sóng, Thu Hương được khán giả gọi là hot girl Olympia. Cô trở thành một nhân tố được kì vọng và theo dõi tại cuộc thi này.

Hot girl Olympia: Xinh, học giỏi, nhảy đẹp và có thể nói giọng 3 miền - 3

Thu Hương chiến thắng cuộc thi Olympia Tuần 1 - Tháng 1 - Quý 3.

Được biết, Thu Hương có thành tích học tập trên lớp rất tốt. Cô từng đoạt giải Nhất - Nhì - Ba cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh ở Thái Nguyên.

Ngoài việc học, Hương cũng năng nổ tham gia các hoạt động đoàn thể, phong trào thi đua do trường, lớp phát động. Năm học 2019-2020, Thu Hương từng đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt cấp Trung ương".

Trước Thu Hương, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia từng xuất hiện một số nữ sinh được khán giả gọi là hot girl, "con nhà người ta" vì có ngoại hình và trí thông minh nổi bật như: Phạm Tường Lan Thy (Olympia 16), Nguyễn Trần Lê Na (Olympia 19), Phan Nguyễn Hồng Lam (Olympia 20)...

Sau khi rời khỏi cuộc thi này, các nữ sinh kể trên đều nhận được sự chú ý, quan tâm của dư luận. Trong học tập và cuộc sống của các em cũng gặt hái được nhiều thành công, là tấm gương để các bạn đồng trang lứa học tập.

Đang được quan tâm