Hot girl Lilly Luta từng cảm thấy bị xúc phạm vì bạn bè chọc ghẹo tên mình

(Dân trí) - Tên Nguyễn Thị Lượm của cô nàng hot girl xinh đẹp Lilly Luta đã từng là chủ đề chọc ghẹo của bạn bè. Thời đi học, từng có nhiều lần cô nàng cảm thấy bị xúc phạm vì những lời chọc ghẹo ấy.

Là một hot girl nổi tiếng với vẻ đẹp mong manh, trong sáng tựa búp bê, Lilly Luta luôn nhận được nhiều quan tâm và những lời có cánh mỗi lần đăng tải hình ảnh.

Mới đây, cô nàng vừa đăng tải bộ ảnh mặc đồng phục học sinh khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ đẹp ngọt ngào, trẻ trung dù sắp bước sang tuổi 30.

Hot girl Lilly Luta từng cảm thấy bị xúc phạm vì bạn bè chọc ghẹo tên mình - 1

Lilly Luta tên thật là Nguyễn Thị Lượm, sinh năm 1992.

Lilly chia sẻ: "Đã từ lâu, tôi luôn rất thích đồng phục nữ sinh của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Tôi đã từng mặc thử rất nhiều đồng phục của các quốc gia ấy và cảm thấy rất thích thú. Vậy nên tôi đã chọn đồng phục của nữ sinh Nhật Bản để thực hiện một bộ ảnh cho mình".

Nàng hot girl tâm sự cùng PV Dân trí rằng cô thích đồng phục nữ sinh là bởi vì khi mặc trang phục này, cô như được hồi tưởng lại thời còn là học sinh với nhiều ký ức dễ thương ùa về trong tâm trí. 

Hot girl Lilly Luta từng cảm thấy bị xúc phạm vì bạn bè chọc ghẹo tên mình - 2

Những người không thân quen hoặc mới gặp Lilly đều cảm thấy cô nàng là có vẻ rất mong manh, điệu đà và khó gần. Nhưng một khi đã tiếp xúc cô gái này, có thể nhận thấy Lilly là một người  cởi mở, hòa đồng và rất mạnh mẽ, đôi khi còn rất hài hước.

Đối với Lilly Luta, tuổi thơ là một phần quan trọng và đáng quý của cuộc đời cô vì đã được học tập và sống rất vui vẻ với nhiều kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, khi ngồi kể lại giai đoạn ấy vẫn có những ký ức từng là nỗi buồn và nỗi ám ảnh của "hot girl búp bê".

Tên thật của hot girl xinh đẹp này là Nguyễn Thị Lượm. Thời còn đi học, cái tên này từng là tâm điểm cho rất nhiều bạn học chọc ghẹo. "Mỗi khi tôi đi ngang qua, các bạn đều thốt lên "Lượm ơi anh là Mót đây!" điều đó từng trở thành nỗi ám ảnh trong tôi khiến tôi nhớ mãi câu nói đó", Lilly chia sẻ.

Hot girl Lilly Luta từng cảm thấy bị xúc phạm vì bạn bè chọc ghẹo tên mình - 3

Hot girl quê Khánh Hòa đã từng bị chọc ghẹo nhiều vì tên thật của mình.

Lúc nhỏ, Lilly từng thấy mặc cảm và xấu hổ vì cái tên của mình khi liên tục bị bạn bè trêu chọc. Cô nàng luôn cảm thấy không vui, thậm chí từng cho rằng việc đó là sự xúc phạm nặng nề đến bản thân cô và chính cái tên ba mẹ đặt cho cô. 

Cách đây 13 năm, khi đang mong muốn có một nickname mới, Lilly tình cờ xem được một trang web, nội dung có hướng dẫn lấy ngày tháng năm sinh của mình tìm ra các chữ cái tương ứng để ghép vào thành tên. Thủ thuật nhỏ ấy đã cho ra đời cái tên Lilly Luta hiện tại.

Sau này, khi đã trưởng thành và được nghe mẹ kể về câu chuyện đặt tên cho mình, cô bắt đầu hiểu và không còn ghét tên thật của mình nữa.

Hot girl Lilly Luta từng cảm thấy bị xúc phạm vì bạn bè chọc ghẹo tên mình - 4

Nét đẹp mong manh, trong trẻo của Lilly khiến nhiều người không tin nổi cô nàng đã sắp 30.

Theo lời kể của mẹ Lilly, vì lúc nhỏ cô khó nuôi, hay bệnh vặt nên mẹ cô đã ẵm cô ra để ở gốc cây rồi nhờ một bà cụ nhặt về giả vờ đưa lại theo mẹo dân gian nhiều người truyền tai. Bà cụ sau khi đem cô bé nhỏ về trả cho mẹ đã đặt luôn cho cô bé tên là Lượm vì theo quan niệm dân gian, tên càng xấu thì càng dễ nuôi.

Biết được nguồn gốc cái tên là xuất phát từ tình yêu thương và sự lo lắng mà mẹ dành cho mình, Lilly bắt đầu trân trọng tên của mình hơn. Không những vậy, cô còn cho rằng chính vì nhờ cái tên đặc biệt như vậy mà cô đã được nhiều người chú ý và nhớ đến nhiều hơn.

Giờ đây, mỗi lần kể lại việc từng xảy ra trong quá khứ, cô lại thấy đó là một câu đùa khá vui và bật cười vì sự nhạy cảm của mình.

Hot girl Lilly Luta từng cảm thấy bị xúc phạm vì bạn bè chọc ghẹo tên mình - 5

Hiện tại, cô nàng đã quay trở lại với diễn xuất sau 3 năm vắng bóng.

Hiện tại, khi nghĩ về tuổi thơ và những ký ức đã trải qua, Lilly đều xem đó là những kỷ niệm đẹp. Đối với cô, mỗi người đều phải lớn lên, phải trải nghiệm và đương đầu với những điều mới mẻ phía trước nên cô chưa bao giờ tiếc nuối điều gì ở quá khứ mà chỉ thấy hài lòng và trân trọng.

Bài liên quan
Đang được quan tâm