Thứ sáu, 14/06/2019 - 00:10

Hot girl HV Nông nghiệp: “Giữa thông minh và đẹp, tôi chọn đẹp”

Dân trí

Hồng Uyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng: “Nếu chọn giữa thông minh và đẹp thì tôi sẽ chọn cái đẹp vì một cô gái lúc nào cũng muốn mình xinh đẹp và đẹp sẽ có nhiều đặc quyền...”.

Hot girl HV Nông nghiệp: “Giữa thông minh và đẹp, tôi chọn đẹp” - 1

Xuất hiện trên một diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp châu Á là hình ảnh của một cô gái xinh xắn, đôi mắt to tròn và hồn nhiên, nhanh chóng danh tính của cô được dân mạng truy tìm ra.

Đó chính là Nguyễn Thị Hồng Uyên, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh, trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Liên hệ với Hồng Uyên, cô bày tỏ: “Bất ngờ một ngày thức dậy thấy có rất nhiều người kết bạn, rồi hỏi han, tự dưng cũng thấy vui vui.

Trước giờ Uyên sống khá thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người nên điều này chỉ khiến Uyên cảm thấy cuộc sống thêm sắc màu mà thôi”.

Hot girl HV Nông nghiệp: “Giữa thông minh và đẹp, tôi chọn đẹp” - 2

Lý do Hồng Uyên chọn ngành Ngôn ngữ Anh chính là cô hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại hội nhập thế giới hiện nay.

Vì có ngoại ngữ nên cô học thêm được nhiều điều thú vị, biết thêm những thông tin về thế giới, đối với Uyên mà nói thì đây chính là cách để cô trau dồi thêm vốn hiểu biết, không bị tụt hậu so với những biến đổi nhanh chóng của cuộc sống.

Quan điểm sống của cô gái đến từ Hà Nội là: “Không quan trọng đi nhanh hay chậm, miễn là đừng dừng lại. Luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất, đặc biệt là làm cho mình đẹp lên.

Theo Uyên thì con gái hiện đại cần nhất 3 điều, đó là xinh đẹp - thông minh, giỏi giang - giàu có, nghĩa là tự lập, tự chủ mọi mặt trong cuộc sống của mình.

Và giữa thông minh và đẹp thì mình sẽ chọn đẹp. Tuy nhiên nói thế không có nghĩa là chúng ta chỉ đẹp là đủ mà phải biết cách trau dồi vốn sống cũng như các kỹ năng cần thiết khác để hoàn thiện bản thân hơn”.

Hot girl HV Nông nghiệp: “Giữa thông minh và đẹp, tôi chọn đẹp” - 3

Khi được hỏi về tình trạng chạy theo điểm số, Uyên nói: “Theo đuổi thành tích cũng không có gì là sai. Mọi người cứ nói không chú trọng thành tích nhưng thành tích là một phần trong quá trình chuẩn bị hành trang vững chãi cho tương lai.

Thành tích cũng khá quan trọng nên người ta mới theo đuổi thành tích. Trong học tập, có thành tích là để có được sự hài lòng của gia đình thầy cô với sự tôn trọng của bạn bè và hơn hết là có được sự an tâm của bản thân.

Nhưng trong nhiều trường hợp không nên mải mê chạy theo thành tích mà bỏ quên mất những thứ quan trọng khác”.

Hot girl HV Nông nghiệp: “Giữa thông minh và đẹp, tôi chọn đẹp” - 4
Hot girl HV Nông nghiệp: “Giữa thông minh và đẹp, tôi chọn đẹp” - 5
Hot girl HV Nông nghiệp: “Giữa thông minh và đẹp, tôi chọn đẹp” - 6
Hot girl HV Nông nghiệp: “Giữa thông minh và đẹp, tôi chọn đẹp” - 7

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC