Hot girl, hot boy Việt sốt trào lưu thách đố lẫn nhau

(Dân trí) - Trâm Anh ăn hết 3 quả chuối, Quỳnh Anh Charmie ăn hết tô mì, còn An Japan “giải quyết” 3 hộp sữa chua trong vòng 1 phút…

 

Thời gian gần đây, các bạn hot girl, hot boy như: An Japan, Trâm Anh, Quỳnh Anh Charmie, Vương Anh Olê, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Dương Idol… thi nhau chia sẻ những video thú vị có tên là “Nhiệm vụ bất khả thi”. Để tăng phần gay cấn cho màn thể hiện “tài năng" vượt qua thử thách bất khả thi của mình, các hot teen còn sử dụng nhạc nền của bộ phim "Mission Inpossible".

Đây là một trào lưu mới của giới hot teen Việt, được thực hiện khá đơn giản như sau: bạn phải hoàn thành một thử thách khó (về ăn uống) trong vòng 1 phút và tiếp tục thách thức 3 người bạn của mình.

tram-anh-6b2d6

Nhiệm vụ bất khả thi: Trâm Anh ăn hết 3 trái chuối trong 1 phút

Có vẻ như, cách thức lan tỏa trào lưu này khá giống với thử thách dội nước đá lên người từng tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới cách đây không lâu. Hiện nay, đã có khá nhiều bạn trẻ bắt chước giới hot teen, thực hiện thử thách và chia sẻ trên Facebook.

Các clip “Nhiệm vụ bất khả thi” hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi sự mới lạ và hài hước. Trong khi đó, fan của các bạn nam, bạn nữ nổi tiếng thì được một phen “cười lăn cười bò” khi xem thần tượng ăn uống nhồm nhoàm.

Dưới đây là một số thử thách của các hot teen:

Hot boy Vương Anh thực hiện thử thách uống 2 cốc bia trong vòng 15 giây và gửi lời thách thức tới An Japan, Trâm Anh, Sa Lim, Hoàng Sơn.

 

Tiếp nhận lời thách thức của Vương Anh, hot girl Hà thành Trâm Anh đã ăn hết 3 quả chuối trong vòng 1 phút. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô nàng gửi lời thách thức tới Soobin Hoàng Sơn, Sa Lim và Justa Tee.

An Japan cũng tung clip thể hiện màn ăn sữa chua nhanh như chớp. Trong 1 phút, cô nàng đã ăn sạch 3 ly sữa chua.

 

Quỳnh Anh Charmie thì khiêm tốn hơn khi cô chỉ ăn 1 món duy nhất mà thôi, nhưng ăn hết 1 bát mì trong một phút hẳn cũng không dễ dàng. Sau khi hoàn thành thử thách, Quỳnh Anh gửi lời thách thức tới Mie Nguyễn, Hoàng Yến Chibi và Trinh Tây.

 

Ngay sau khi bị Quỳnh Anh thách thức, Hoàng Yến Chibi đã có clip trả lời bằng một màn ăn hết cái bánh mì cay trong vòng 1 phút. Cô bạn có vẻ khá gian nan khi thực hiện thử thách này vì chiếc bánh mì quá cay.

C.M (tổng hợp)