Hot girl gợi cảm chăm chỉ làm đủ nghề: thợ làm tóc, xe ôm, người mẫu...

P.L

(Dân trí) - "Muốn có những thứ bạn chưa từng có thì phải làm những thứ bạn chưa từng làm. Không ai được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng chúng ta đều có quyền sống theo cách mình đã chọn", Hằng "Dâu Tây" chia sẻ.

Phạm Thị Hằng (SN 2001) sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình có nhiều khó khăn. Bố mẹ đều làm công nhân, cô xa gia đình sớm để tự lập (hiện cô đang sống và làm việc tại Hà Nội).

18 tuổi, Hằng bắt đầu công việc làm tóc tại một salon. Tuy nhiên, cô cảm thấy công việc làm tóc chưa đáp ứng được nhu cầu kinh tế của bản thân, không đủ nuôi em ăn học nên đã dành thêm thời gian rảnh để chạy grab kiếm thêm thu nhập.

Hot girl gợi cảm chăm chỉ làm đủ nghề: thợ làm tóc, xe ôm, người mẫu... - 1
Có thể nói, bức ảnh Hằng chụp khi mặc trang phục grab đã mở ra một bước ngoặt mới.

Hằng chia sẻ: "Hình ảnh mình chạy xe ôm công nghệ được chụp từ một người bạn thân với mong muốn giữ lại những khoảnh khắc đời thường nhất để làm kỷ niệm.

Sau đó, hình ảnh của mình may mắn được mọi người quan tâm và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Dần mình có thêm cơ hội đi chụp từ các nhiếp ảnh và các hãng thời trang, mỹ phẩm.

Mình coi đây là cơ duyên dẫn dắt mình đến với công việc làm mẫu ảnh. Thời gian đầu khá khó khăn vì mình chưa quen với việc tạo dáng nhiều trước ống kính. Nhưng rồi mình cũng đã tự tin và biết cách tạo dáng thu hút hơn".

Hot girl gợi cảm chăm chỉ làm đủ nghề: thợ làm tóc, xe ôm, người mẫu... - 2

Hằng ngày càng có nhiều năng lượng tích cực hơn để duy trì, phát triển công việc, tự vươn mình lên với những cơ hội mới, thách thức mới.

Sau khi chuyển hướng làm model, hot girl 2k1 khá bận rộn nhưng vẫn duy trì thêm công việc làm tóc và tạm dừng công việc chạy xe công nghệ. Thu nhập hiện tại của cô khá ổn định, đủ lo cho bản thân, cho gia đình và có khoản tiết kiệm.

Hot girl gợi cảm chăm chỉ làm đủ nghề: thợ làm tóc, xe ôm, người mẫu... - 3

Với lợi thế về vóc dáng, Hằng mong muốn tận dụng được hết thế mạnh của bản thân trong công việc người mẫu. Cô được cộng đồng mạng gọi với biệt danh "Hằng Dâu Tây" bởi sự ngọt ngào, quyến rũ trong mỗi bộ ảnh gợi cảm.

Hot girl 10x chia sẻ thông điệp sống: "Hãy luôn yêu thương gia đình, trân trọng những người sẵn sàng bên cạnh bạn. Hãy sống hết mình để đạt được ước mơ và thực hiện đam mê để thanh xuân của chúng ta không có nhiều tiếc nuối".

Hot girl gợi cảm chăm chỉ làm đủ nghề: thợ làm tóc, xe ôm, người mẫu... - 4
Ước mơ của cô là trở thành một model chuyên nghiệp, có những dấu ấn riêng mang tên mình.
Hot girl gợi cảm chăm chỉ làm đủ nghề: thợ làm tóc, xe ôm, người mẫu... - 5

Hiện tại, Hằng chưa có người yêu. Không có quá nhiều yêu cầu về ngoại hình với bạn trai tương lai.

Cô mong tìm được người bạn trai biết vun vén, biết quan tâm, có ý chí cầu tiến, tham vọng, không có tính lăng nhăng. Đó là mẫu người yêu lý tưởng của hot girl "Hằng Dâu Tây".