Thứ bảy, 23/09/2017 - 08:50

"Hot girl EDM" được săn lùng sau lễ hội âm nhạc hoành tráng tại Hà Nội

Dân trí

Nữ sinh Dương Mỹ Linh đang được "săn lùng" trên diễn đàn nhạc điện tử EDM lớn nhất Việt Nam nhờ vẻ đẹp sắc nét. Linh sở hữu đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao và khoé môi rõ ràng như con gái tây phương.

Dương Mỹ Linh sinh năm 1996, quê ở Thái Nguyên. Cô bỗng nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích nhạc điện tử EDM tại Việt Nam chỉ nhờ một bức ảnh selfie.

Bức ảnh hot girl EDM được cộng đồng yêu nhạc điện tử Việt Nam săn lùng
Bức ảnh "hot girl EDM" được cộng đồng yêu nhạc điện tử Việt Nam săn lùng

Bức ảnh được Linh chụp trong lễ hội âm nhạc Revolution tổ chức ngày Chủ ngật 17/9 vừa qua. Với sự tham gia của các DJ hàng đầu thế giới như Nicky Romeo, MAKJ, Alan Walker... show nhạc EDM này thu hút hàng chục ngàn người tham dự.

Các cô gái tham dự lễ hội EDM thường trang điểm đẹp, ăn mặc phóng khoáng, nóng bỏng nên luôn tạo được sự chú ý đối với giới truyền thông. Tuy vậy, chỉ duy nhất Mỹ Linh được cộng đồng EVC (EDM Vietnam Community) săn lùng. Theo những thành viên của diễn đàn dành cho giới trẻ yêu thích EDM lớn nhất Việt Nam, Dương Mỹ Linh có vẻ đẹp rất “tây phương”, đôi mắt to tròn, mũi cao, đường nét khuôn mặt nổi trội rõ ràng.

Điều đáng chú ý là Mỹ Linh không ăn mặc gợi cảm như hầu hết các cô gái đi dự show nhạc EDM mà chọn cho mình một chiếc áo phông đen đơn giản. Dẫu vậy, chỉ riêng nhan sắc của “hot girl EDM” này cũng đã đủ làm cho cô trở nên nổi bật hơn bất cứ ai.

Liên hệ với Mỹ Linh, cô cho biết, hiện cô đang học chuyên ngành kế toán tài chính ở khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên.

Mỹ Linh có vẻ đẹp mang nhiều nét tây phương
Mỹ Linh có vẻ đẹp mang nhiều nét tây phương
Nhiều người hiểu nhầm cô là con kai
Nhiều người hiểu nhầm cô là con kai
Nhưng Linh cho biết cô là con gái thuần Việt 100%
Nhưng Linh cho biết cô là con gái "thuần Việt 100%"

Trước nhiều ý kiến đồn đoán rằng Mỹ Linh là con lai, mang dòng máu phương tây, cô cho biết “Em “chuẩn Việt”, may mắn được hưởng gen mũi cao của ông nội nên dễ bị hiểu nhầm là con lai”.

Mỹ Linh cũng khẳng định rằng cô không trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp như hiện tại. Cô nói rằng: “Em không cho rằng mình quá nổi trội. Em thường hay xem các video make-up trên mạng lúc rảnh nên tự nhìn đó mà áp dụng lên bản thân, phù hợp với gương mặt mình là đẹp nhất”.

Linh từng làm người mẫu cho một số shop thời giang, quen biết ạ, nhưng cô cho rằng bản thân ngại ngùng trước ống kính nên không ăn ảnh khi có người khác chụp cho.

Mỹ Linh cũng chia sẻ về sở thích nghe nhạc điện tử của cô. Cô cảm thấy âm nhạc điện tử có khả năng giúp cô giảm áp lực trong cuộc sống.

Linh tham gia show nhạc này cùng với bạn trai và vài người bạn thân thiết. Bức ảnh đang được cộng đồng hâm mộ nhạc EDM chia sẻ do chính cô chụp, song Linh cũng không rõ vì sao nó lại được chia sẻ nhiều như vậy.

Tiếc rằng cô gái xinh đẹp này đã có bạn trai khá xứng đôi nên những người hâm mộ Linh chỉ còn cách “xa xa đứng nhìn”. “Có bạn trai rồi” cũng là lí do Mỹ Linh không ăn diện nóng bỏng khi tham gia show EDM mà chọn một chiếc áo đôi với bạn trai mình.

Nhiều chàng trai tiếc hùi hụi khi cô gái ấy đã có người yêu
Nhiều chàng trai tiếc hùi hụi khi cô gái ấy đã có người yêu
Những hình ảnh khác của Mỹ Linh
Những hình ảnh khác của Mỹ Linh
Hot girl EDM đến từ Thái Nguyên
"Hot girl EDM" đến từ Thái Nguyên
"Hot girl EDM" được săn lùng sau lễ hội âm nhạc hoành tráng tại Hà Nội - 8
"Hot girl EDM" được săn lùng sau lễ hội âm nhạc hoành tráng tại Hà Nội - 9
"Hot girl EDM" được săn lùng sau lễ hội âm nhạc hoành tráng tại Hà Nội - 10

Mai Châm

Ảnh: NVCC