Thứ tư, 15/02/2017 - 12:10

Hot girl du học Mỹ lần đầu tiết lộ bạn trai “mọt sách”

Dân trí

Phoanh Charmmie lựa chọn bạn trai là một người bình thường, không biết chút gì về giới giải trí nhưng là người "chững chạc, hiểu chuyện và tôn trọng" cô.

Phoanh Charmmie và bạn trai
Phoanh Charmmie và bạn trai

Phoanh Charmmie (tên thật là Vũ Quỳnh Anh) nổi tiếng trong giới trẻ từ khi còn là một học sinh cấp 2, sống tại Hà Nội, Việt Nam. Năm nay 20 tuổi, Phoanh đang học tại New Jersey, Mỹ. Cô vẫn luôn là một cái tên “hot” trên mạng xã hội, có gần 300.000 fan.

Gần đây, “hot girl có nụ cười trẻ thơ” thường xuyên úp mở những status về tình yêu khiến fan tò mò. Điều không thể giấu được chính là cô đang rất hạnh phúc bên một chàng trai may mắn nào đó.

Vào đúng ngày Valentine, cô chia sẻ lên mạng những hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai. Điều đó đồng nghĩa với việc Phoanh và bạn trai đã sẵn sàng công bố mối quan hệ này.

Phoanh cho biết: “Bạn trai em là một người bình thường nhưng lại rất đặc biệt với em. Anh hơn em 5 tuổi”.

Được biết, hai người biết nhau qua một người bạn chung. Phoanh cảm mến vì anh chàng nói chuyện rất vui, “khá hay ho” theo lời của cô nàng. Do đó, Phoanh cũng là người chủ động kết bạn snapchat với anh. Sau một thời gian chuyện trò, anh nói lời yêu với cô.

Phoanh lựa chọn người bạn trai hiền lành, không biết gì về giới giải trí.
Phoanh lựa chọn người bạn trai hiền lành, không biết gì về giới giải trí.

Phoanh chia sẻ: “Bạn trai em là tuýp người khá kín tiếng và môi trường sống của 2 người khác nhau, cũng không có quá nhiều bạn chung nên không nhiều người biết tới mối quan hệ của bọn em”.

Valentine này Phoanh trải qua một mình vì hai người đang yêu xa. Bạn trai của cô đã về nước đi làm được một thời gian. Cô chia sẻ bí quyết yêu xa của mình: “Cứ khoảng 4 tháng lại gặp nhau một lần nên “nhạt một cái là bỏ đường kịp liền”. Cả hai đều thuộc tuýp người khá ổn định, đồng thời đều công việc riêng nên chỉ cần hiểu chuyện, tin tưởng và hỗ trợ nhau là vun đắp nên tình cảm”.

Phoanh thường gọi bạn trai là “nerd” (anh chàng mọt sách), còn biệt danh bạn trai đặt cho Phoanh "má béo” vì cô có khuôn mặt tròn trĩnh đáng yêu.

Bạn trai của Phoanh không biết gì về giới nghệ sĩ hay hot teen. Khi yêu Phoanh anh cũng không để ý những điều này, tới mức mà hẹn hò 3 tháng rồi anh mới kết bạn Facebook với nàng hot girl.

Điều khiến Phoanh lựa chọn bạn trai hiện nay trong rất nhiều chàng trai ngưỡng mộ cô là: “đúng người, đúng thời điểm”. Cô nói: “Ảnh đến vào lúc cả hai đã sẵn sàng để có một mối quan hệ nghiêm túc. Anh là người chững chạc, hiểu chuyện, hiểu biết và tình cảm. Anh cũng rất tự tin và thú vị chứ không hề giống mấy anh chàng mọt sách mà em biết. Hơn tất cả là anh rất chân thành và tôn trọng em”.

Phoanh tự nhận cô cũng là một người rất bình thường, giản đơn chứ không giống như các hot girl khác, chính vì vậy, cô không lựa chọn bạn trai phải có mẽ ngoài hay tên tuổi hào nhoáng.

Bạn trai lớn hơn Phoanh 5 tuổi nên chững chạc và rất hiểu chuyện.
Bạn trai lớn hơn Phoanh 5 tuổi nên chững chạc và rất hiểu chuyện.

Phoanh tin tưởng rằng bạn trai là chỗ dựa cho cô vì “anh luôn bảo vệ và lắng nghe câu chuyện của em như là câu chuyện của anh vậy”.

Giữa Phoanh và bạn trai có đặc điểm chung là những người năng động, dễ hòa nhập, ham thích khám phá cái mới… Kỷ niệm đáng nhớ nhất của hai người là cùng nhau đi Disney world và Universal vào dịp năm mới vừa rồi. Đó cũng là ước mơ của Phoanh từ bé.

Hot girl du học Mỹ lần đầu tiết lộ bạn trai “mọt sách” - 4
Valentine yêu xa nhưng nàng hot girl rất tin tưởng vào tình yêu của mình
Valentine yêu xa nhưng nàng hot girl rất tin tưởng vào tình yêu của mình

Mai Châm

(Email: maibichcham@dantri.com.vn )

Ảnh: NVCC