Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Kẻ ăn mừng, người lo lắng

(Dân trí) - Võ Ngọc Trân và Trang Hồ sớm tuyên bố đậu đại học, trong khi Hằng Phan và Khúc Kim Khanh thận trọng chờ đợi công bố điểm sàn của các trường đại học sau khi Bộ Giáo dục &ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019.

Võ Ngọc Trân

Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Kẻ ăn mừng, người lo lắng - 1

Từ giữa đêm, hot girl Sài Gòn Võ Ngọc Trân đã đăng tin mừng là "Đậu rồi cả nhà ơi". Vui thay cho Trân, rất nhiều bạn bè, người thân và fans gửi tới cô lời chúc mừng.

Trước đó, Ngọc Trân nhiều lần tâm sự rằng cô phải chịu áp lực rất lớn trước kì thi. Sau đó, Trân đã lấy lại được cân bằng và bước vào kì thi với tâm thế thoải mái.

Trang Hồ

Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Kẻ ăn mừng, người lo lắng - 2

Cũng giống như Võ Ngọc Trân, Hồ Thiên Trang tự tin tuyên bố cô đã đỗ sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia 2019.

Trước đó, Trang Hồ từng chia sẻ rằng cô muốn vào học tại Học viện Báo chí & tuyên truyền.

Hằng Phan

Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Kẻ ăn mừng, người lo lắng - 3

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia, Phan Thị Minh hằng đã biết được điểm số của cô là 23,5 (khối D1). Hằng cảm thấy khá lo lắng vì cô muốn vào học Đại học Kinh tế quốc dân nhưng điểm sàn năm ngoái của trường này khá cao.

Ngoài ra, Hằng Phan còn đang cân nhắc nguyện vọng ĐH Bách khoa và Học viện Ngoại giao. Cô gái Quảng Bình có ý định "bắc tiến" để học đại học.

Khúc Kim Khanh

Hot girl biết điểm thi THPT quốc gia: Kẻ ăn mừng, người lo lắng - 4

Cựu nữ sinh THPT Bắc Hà (Đống Đa, Hà Nội) giữ bí mật về điểm số của mình. Cô đang phân vân giữa lựa chọn theo đuổi ngành học thông thường hay là theo đuổi sở thích hoạt động nghệ thuật.

Mai Châm

Tin liên quan
Đang được quan tâm