Thứ hai, 10/05/2021 - 19:00

"Hot girl ảnh thẻ" Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể

Được biết đến sau khi đăng tải bức ảnh thẻ lên mạng, Hà Lim với khuôn mặt khả ái, thiện cảm đã thu hút sự chú ý của một lượng lớn cư dân mạng.

Không những vậy, cô nàng còn "gây chú ý" bằng thành tích học tập đáng nể, đặc biệt với môn Ngoại ngữ.

Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 1

Đinh Thị Ngọc Hà hay còn được mọi người yêu quý gọi với cái tên Hà Lim (2003). Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An, hiện cô bạn đang theo học tại trường Trung học phổ thông Quỳ Hợp 2.

Được mọi người biết đến qua bức ảnh thẻ cô bạn chụp, để chuẩn bị hồ sơ cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới đây. Sở hữu khuôn mặt khả ái, đầy thiện cảm, Hà Lim đã thu hút một lượng lớn cư dân mạng săn tìm.

Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 2

Không chỉ có ngoại hình nổi bật mà cô bạn này còn rất khiêm tốn, không những vậy Hà Lim còn có thành tích học tập đáng nể.

10 năm học qua, cô bạn đều đạt học sinh giỏi và luôn nằm trong top 3 của lớp. Tổng điểm trung bình các môn của Hà luôn trên 8.0. Và đặc biệt với môn tiếng Anh, điểm trung bình môn 3 năm học của cô bạn đều đạt 9.0.

Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 3

Chia sẻ về ước mơ, Hà Lim bày tỏ, cô bạn đặc biệt thích mặc áo dài, với ước mơ trở thành cô giáo, được mặc áo dài đứng trên bục giảng. Hình ảnh Hà Lim trong tà áo dài cũng vô cùng duyên dáng, khiến bao trái tim xao xuyến.

Cô bạn chia sẻ: "Mình rất thích nhìn các cô giáo đứng trên bục giảng dạy học. Có nhiều lần mình còn tự tưởng tưởng ra cảnh sau này mình sẽ được đứng trên bục giảng nữa. Mình thỏa sức phát huy hết những kiến thức đã được lĩnh hội để truyền tải kiến thức cho các bạn học sinh".

Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 4

Ngoài ra, Hà Lim còn có sở thích chụp ảnh và xem lại những bộ phim cô bạn đã xem những lúc rảnh. Ngoài giờ lên lớp cô bạn cũng là mẫu ảnh tự do. Hà Lim đã từng đóng 2 MV cho 2 ca sĩ khá nổi tiếng là Thái Quỳnh và Huy Vạc.

Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 5

Dù được cư dân mạng chú ý nhưng Hà Lim cho biết, hiện tại cô bạn muốn chú tâm vào việc học, chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới, đỗ được nguyện vọng thứ nhất.

Một câu nói Hà Lim luôn tâm đắc: "Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng không được để chúng đánh bại".

Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 6
Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 7
Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 8
Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 9
Hot girl ảnh thẻ Hà Lim gây xao xuyến với thành tích học tập đáng nể - 10

Theo Thảo Trần

Sinh viên Việt Nam

Đáng quan tâm
Mới nhất