Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ!

(Dân trí) - Phùng Hà Thương (sinh năm 2001, Nghệ An), sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, trường ĐH Kinh tế quốc dân. Nữ sinh nhận được sự yêu mến của nhiều người vì nhan sắc khả ái và tính cách thân thiện.

Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 1
Nữ sinh Phùng Hà Thương (Ảnh: Nho Dynasty).

Phùng Hà Thương mới gia nhập hội nữ sinh trường học sở hữu nhan sắc "gây thương nhớ" trong năm nay. Sau hơn nửa năm được nhiều người chú ý, Thương kể rằng cuộc sống của cô có khá nhiều sự thay đổi tích cực. 

Hà Thương chia sẻ: "Nếu để nói về sự thay đổi lớn nhất trong năm nay, có lẽ là việc được nhiều người dành tình cảm yêu mến. Mình không phải là một người nổi tiếng và có lẽ đó là sự ưu ái ngọt ngào của mọi người. Mình có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như nhận được nhiều công việc liên quan đến người mẫu ảnh hơn. 

Công việc này song song với việc học nên mình luôn phải sắp xếp thời gian hợp lý. Mình nghĩ mình nhận khá nhiều chữ "được" khi làm người mẫu ảnh. Mình được phát triển thêm những kỹ năng như tạo dáng, cách biểu lộ cảm xúc, được tiếp xúc với nhiều người và có được nguồn thu nhập khá ổn để tự lập".

Hà Thương lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh bởi cô mong muốn sau này có thể phát triển theo con đường kinh doanh. Theo Thương, Quản trị kinh doanh là một ngành học có chương trình khá rộng, dàn trải ở nhiều lĩnh vực mà không nghiên cứu quá chuyên sâu vào một khía cạnh cụ thể nào cả.

Bởi vậy, để có thể học tốt, bản thân mỗi sinh viên cần có khả năng tổng hợp kiến thức mình đã học ở từng bộ môn, biết liên kết môn học này với môn học khác để đạt hiệu quả cao. 

Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 2
Thần thái cuốn hút khiến bao người mê mẩn (Ảnh: Nho Dynasty).

"Mỗi môn mà mình được học như Quản trị chiến lược, Quản trị tác nghiệp, Quản trị tài chính… đều là một mắt xích quan trọng trong Quản trị kinh doanh. Thế nên việc nắm bắt kiến thức của từng bộ môn một cách chắc chắn và hiểu bản chất vấn đề là vô cùng quan trọng. Mình luôn đặt nhiệm vụ học tập lên hàng đầu và hy vọng sẽ đạt được những mục tiêu học tập đã vạch ra", Hà Thương bộc bạch. 

Quan điểm sống của thiếu nữ xứ Nghệ là luôn tin tưởng vào bản thân mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Với nữ sinh này, những thời điểm gặp khó khăn trong cuộc sống, niềm tin vào bản thân chính là động lực và nguồn năng lượng tích cực để vượt qua thử thách.

Chia sẻ về cuộc sống mùa dịch, Hà Thương cho hay: "Thời gian này mình chỉ ở nhà, chăm sóc và lắng nghe cơ thể nhiều hơn. Mình đã rèn được những thói quen sống lành mạnh để có sức khỏe và cuộc sống cũng vì thế mà trở nên ý nghĩa nữa. Mình mong mọi người hãy cùng nhau nâng cao ý thức để Việt Nam chúng ta sớm vượt qua đại dịch, trở lại một cuộc sống bình thường". 

Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 3
Với công việc người mẫu ảnh, Hà Thương có được nguồn thu nhập ổn để tự lập tài chính trong quãng thời gian sinh viên (Ảnh: Nho Dynasty).

Cô gái này cũng từng thẳng thắn khẳng định: "Với mình, không cần xinh đẹp hay thông minh xuất sắc. Người ta thường nói nhan sắc đóng vai trò quyết định 80% sự thành công của người phụ nữ. Nếu bắt buộc phải lựa chọn, mình nghĩ sẽ chọn thông minh, trở thành cô gái trí tuệ vì nhan sắc cũng chỉ là thứ tồn tại trong thời gian ngắn. Còn trí thông minh đã là của mình thì chắc chắn không ai có quyền tước đoạt đi". 

Hà Thương cũng cực kỳ coi trọng việc trau dồi cho mình các kỹ năng cơ bản để phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm cho công việc sau này.

Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 4
Hà Thương sở hữu đường nét gương mặt hài hòa, xinh xắn (Ảnh: Nho Dynasty).
Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 5
Hình tượng trong công việc mà Hà Thương hướng đến là cô gái thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng không gò bó bản thân trong bất cứ khuôn mẫu nhàm chán nào hết (Ảnh: Nho Dynasty).
Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 6
Nữ sinh xứ Nghệ sống chậm lại mùa dịch, yêu thương và lắng nghe bản thân nhiều hơn (Ảnh: NVCC).
Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 7
Góc nghiêng ấn tượng của Hà Thương (Ảnh: NVCC).
Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 8
Thương luôn cố gắng để cân bằng thời gian giữa công việc và học tập để không ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính của sinh viên (Ảnh: NVCC).
Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 9
Hà Thương được mọi người yêu mến không chỉ bởi nhan sắc khả ái mà còn vì tính cách hòa đồng, thân thiện (Ảnh: NVCC).
Hot girl 2K: Giữa thông minh và xinh đẹp sẽ chọn trở thành cô gái trí tuệ! - 10
Cô cũng nhắn nhủ mọi người hãy nâng cao ý thức để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng trước tình hình dịch bệnh phức tạp (Ảnh: NVCC).