Quảng Bình:

Hơn 300 cán bộ, chiến sỹ công an tham gia hiến máu cứu người

(Dân trí) - Hơn 300 cán bộ, chiến sĩ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Bình và Công an thành phố Đồng Hới đã hưởng ứng tham gia hiến máu cứu người. Kết quả thu được gần 250 đơn vị máu.

Ngày 25/3, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện và Trung tâm huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2021 với chủ đề "Giọt máu nghĩa tình - vì nhân dân phục vụ".

Hơn 300 cán bộ, chiến sỹ công an tham gia hiến máu cứu người - 1

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình tham gia hiến máu cứu người.

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên được Công an tỉnh Quảng Bình phát động, có sức lan tỏa mạnh mẽ và thu được hàng ngàn đơn vị máu mỗi năm.

Đợt này, hơn 300 cán bộ, chiến sĩ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an thành phố Đồng Hới đã hưởng ứng tham gia hiến máu cứu người. Kết quả thu được gần 250 đơn vị máu.

Chương trình nhằm tuyên truyền cho cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện, từ đó tạo sức lan tỏa sâu rộng trong toàn lực lượng Công an nhân dân và cả cộng đồng. 

Hơn 300 cán bộ, chiến sỹ công an tham gia hiến máu cứu người - 2

Công an tỉnh Quảng Bình nhận Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2020.

Sau chương trình này, Công an các huyện, thị xã trong tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người. Phấn đấu trong năm 2021, Công an tỉnh Quảng Bình sẽ hiến tặng hơn 700 đơn vị máu nhằm kịp thời bổ sung và đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu, điều trị người bệnh tại các bệnh viện và cơ sở y tế. 

Dịp này, Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2020.

Đang được quan tâm