Thứ tư, 13/12/2017 - 07:17

Hoa khôi sinh viên trải lòng về bản lĩnh người trẻ thời đại mới

Dân trí

Là đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Hoa khôi Nữ sinh Việt Nam 2016 Đặng Thị Thu Hồng có những chia sẻ về bản lĩnh người trẻ trong thời đại mới.

Thu Hồng đang theo học khoa Quản trị Du lịch khách sạn - Cao đẳng thương mại Đà Nẵng. Là đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, hoa khôi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2016 Thu Hồng chia sẻ niềm vinh dự và tự hào khi được đại diện cho tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng tại sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ cả nước.

"Ngày diễn ra Đại hội cũng là kỉ niệm một năm ngày đăng quang ngôi vị hoa khôi sinh viên, đó là những kỉ niệm rất đẹp đối với mình. Mình mong rằng, bản thân mình cũng như các thế hệ thanh niên Việt Nam sẽ luôn đóng góp được sức trẻ, tinh thần, nhiệt huyết để góp phần dựng xây đất nước”.


Thu Hồng là đại biểu đoàn Đà Nẵng tại Đại hội Đoàn toàn quốc XI

Thu Hồng là đại biểu đoàn Đà Nẵng tại Đại hội Đoàn toàn quốc XI

Khi được hỏi về những điều học hỏi được sau những ngày tham gia Đại hội, Thu Hồng cho biết: “Mình nhận thấy tuổi trẻ là nhiệt huyết, đoàn kết, xung kích, sáng tạo. Qua các hoạt động ý nghĩa diễn ra tại Đại hội, mình nhận thấy rằng Đoàn là nơi nuôi dưỡng và phát triển những hạt nhân tương lai cho đất nước.

Bản lĩnh thanh niên trong thời đại mới là những phẩm chất sống thể hiện thái độ kiên định vươn lên trong cuộc sống, học tập, công việc và cống hiến cho cộng đồng.

Bản lĩnh đó được thể hiện ở góc độ tư tưởng chính trị, trí tuệ, văn hóa đạo đức lối sống và vượt khó. Hơn nữa, mình nhận thức được trách nhiệm và vai trò của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước”.


Thu Hồng hy vọng sẽ truyền được cảm hứng, ngọn lửa nhiệt huyết của mình đến các bạn trẻ sau Đại hội.

Thu Hồng hy vọng sẽ truyền được cảm hứng, ngọn lửa nhiệt huyết của mình đến các bạn trẻ sau Đại hội.

"Sau Đại hội, mình mong rằng bản thân sẽ truyền được cảm hứng, ngọn lửa nhiệt huyết của mình đến các bạn trẻ Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung", Thu Hồng nói thêm.

Trong vai trò Hoa khôi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2016, Thu Hồng luôn hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện như hiến máu, chiến dịch tình nguyện hè. Ngoài ra cô gái sinh năm 1997 này còn phát huy vai trò đại sứ sinh viên, khởi xướng, khuyến khích động viện mọi người tham gia các hoạt động ý nghĩa Đoàn, Hội tổ chức.

Hoa khôi sinh viên trải lòng về bản lĩnh người trẻ thời đại mới - 3

Hoa khôi sinh viên trải lòng về bản lĩnh người trẻ thời đại mới - 4

Hồng Minh