Thứ bảy, 03/08/2019 - 12:04

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân

Dân trí

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng - Trịnh Thị Ái Phi - khiến nhiều người thích thú bởi nhan sắc của cô có nét rất giống với "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc.

Trịnh Thị Ái Phi (sinh năm 2000) mới kết thúc năm nhất Đại học Tôn Đức Thắng (TP. HCM), khoa Luật. Không chỉ được biết đến với cái tên Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng, Ái Phi từng là gương mặt gây nhiều ấn tượng tại cuộc thi Miss Narguerite, Miss Phong Cách, Duyên dáng Tết sinh viên và mang về cho mình danh hiệu Á khôi 2.

Bên cạnh đó, cô còn là cái tên khiến bao bạn bè ngưỡng mộ bởi suốt những năm tháng THPT, cô đều là học sinh giỏi của trường, từng giành giải 3 cuộc thi Olympic Vật lý.

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 1

Trịnh Thị Ái Phi là hoa khôi ĐH Tôn Đức Thắng.

Với khuôn mặt xinh đẹp, sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng nụ cười vô cùng duyên dáng, Ái Phi luôn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người. Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, Ái Phi còn sở hữu thân hình cân đối.

Ái Phi chia sẻ rất yêu thích ngành Luật bởi cô cảm thấy khá thú vị và phù hợp với tính cách và con người của Ái Phi.

Về bộ ảnh mới nhất của mình, Ái Phi cho biết, ý định ban đầu là chụp một bộ ảnh thật chỉn chu để lưu lại làm kỉ niệm, tuy nhiên, khi bộ ảnh được tung ra lại nhận được khá nhiều nhận xét ưu ái của bạn bè, trong đó, nhiều người nói Ái Phi có gương mặt và thần thái giống nữ diễn viên Lưu Diệc Phi khiến cô bạn vô cùng thích thú.

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 2

Ái Phi từng là gương mặt gây nhiều ấn tượng tại cuộc thi  Miss Narguerite, Miss Phong Cách, Duyên dáng Tết sinh viên

“Mình rất vui khi nhận được những phản hồi tích cực sau khi đăng tải bộ ảnh mới, nhất là những bình luận khen ngợi mình giống với nữ diễn viên Lưu Diệc Phi.

Thực ra, từ những ngày còn bé, thỉnh thoảng mình vẫn nhận được những lời nhận xét như thế, và đến khi bộ ảnh này được tung ra thì tiếp tục được nhiều người công nhận hơn. Bản thân mình cảm thấy có điều gì đó khá thú vị”, Ái Phi chia sẻ.

Hiện tại, Ái Phi vẫn dành nhiều thời gian cho việc học, tuy nhiên, khi sắp xếp được thời gian rảnh, cô cũng nhận lời mời làm mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang để thỏa mãn đam mê của mình, đồng thời kiếm thêm một khoản thu nhập để tự lo cho cuộc sống của mình.

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 3

Trong những năm tháng THPT, cô đều là học sinh giỏi của trường và giành giải 3 cuộc thi Olympic Vật lý

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, Trịnh Thị Ái Phi cho biết vẫn đang tiếp tục cố gắng để học thêm các ngôn ngữ, trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực kinh doanh và ấp ủ ước mơ sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Bên cạnh đó, mỗi ngày, cô cũng dành thời gian để trau dồi cả về thể chất và trí tuệ để khi có cơ hội trên con được nghệ thuật thì sẽ tự tin nắm bắt.

“Niềm đam mê nghệ thuật ăn sâu trong suy nghĩ của mình từ bé, lại được sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình nên mình tin chắc rằng, mình vẫn đang đi đúng hướng.

Những năm Đại học tới, mình cũng sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội ở các cuộc thi về nhan sắc ở những đấu trường lớn hơn để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân”, Ái Phi chia sẻ.

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 4

Với khuôn mặt xinh đẹp, sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng nụ cười vô cùng duyên dáng, Ái Phi luôn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 5

Hiện tại, Ái Phi vẫn dành nhiều thời gian cho việc học, tuy nhiên, khi sắp xếp được thời gian rảnh, cô nàng Ái Phi cũng nhận lời mời làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 6

Nhan sắc của cô có nét rất giống với "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc.

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 7

Nữ sinh có ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 8
Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 9
Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 10
Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 11
Hoa khôi Đại học Tôn Đức Thắng trong trẻo trong bộ ảnh thanh xuân - 12

Hồng Minh