Hoa hậu Ngọc Hân giao lưu cùng trái tim thiện nguyện

(Dân trí) - Ngày 19/06, chương trình Giao lưu và giới thiệu Giải thưởng Chim én 2011 tại Hà Nội đã diễn ra với sự tham gia của đương kim Hoa hậu VN 2010 Đặng Thị Ngọc Hân và hơn 100 tình nguyện viên đến từ 22 CLB, nhóm tình nguyện trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình Giao lưu và giới thiệu Giải thưởng Chim én 2011 được thực hiện với mục đích tạo ra buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và kết nối các nhóm và cá nhân hoạt động tình nguyện tại miền Bắc.

 
Hoa hậu Ngọc Hân giao lưu cùng trái tim thiện nguyện - 1
Hoa hậu Ngọc Hân với những chia sẻ chân thành trong buổi giao lưu.
 

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của ba thủ lĩnh cộng đồng là Ngô Hồng Nhung, giải cá nhân xuất sắc Chim én 2009, Hoàng Hoa Trung, giải cá nhân xuất sắc Chim én 2010, Lại Hải Đăng, giải cá nhân xuất sắc Chim én 2010.

 

Đặc biệt sự có mặt của Hoa Hậu Ngọc Hân và những chia sẻ chân thành của Hân đã đem lại cho chương trình những giây phút lắng đọng và ý nghĩa.

 

Ngọc Hân thổ lộ thông qua Giải thưởng Chim én 2011 Hân muốn trở thành một cánh én nhỏ để cùng với các cánh én khác làm nên mùa xuân tươi đẹp cho cuộc đời và lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến với xã hội.

 
Hoa hậu Ngọc Hân giao lưu cùng trái tim thiện nguyện - 2

Ngọc Hân chụp ảnh lưu niệm với các bạn tình nguyện viên.
 

Ngọc Hân cũng chia sẻ với vai trò sứ giả của Chim én 2011 Ngọc Hân sẽ tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện trong thời gian tới.

 

Đây là chương trình thứ hai trong chuỗi chương trình đồng hành của Giải thưởng Chim én 2011. Trước đó, Lễ phát động Chim én 2011 đã được tổ chức ở Huế vào ngày 12/06. Dự kiến buổi giới thiệu Chim én 2011 tại Miền Nam sẽ được tổ chức tại TP. HCM vào ngày 26/06 tới.

 

P.V

Đang được quan tâm