Hoa hậu Ngô Phương Lan và Miss Teen chung vui cùng Hạ Long

(Dân trí) - Trước đêm Chung kết Miss Teen 2011, thành viên BGK – Hoa hậu Ngô Phương Lan cùng các thí sinh Miss Teen đã chia sẻ niềm vui Vịnh Hạ Long lọt Top 7 bình chọn kì quan thiên nhiên thế giới mới.

Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan
 
Hoa hậu Ngô Phương Lan và Miss Teen chung vui cùng Hạ Long  - 1
Hoa hậu Ngô Phương Lan (bên phải) chia sẻ niềm tự hào về Vịnh Hạ Long với PV báo điện tử Dân trí
 
Có mặt tại Hạ Long ở vai trò Ban giám khảo Chung kết cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen 2011 vào đúng ngày Vịnh Hạ Long lọt top 7 kì quan thiên nhiên thế giới mới Lan cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào về quê hương, đất nước mình.

Lan rất tự hào về tinh thần bình chọn cho Vịnh Hạ Long của những người dân trên đất nước mình. Lan nhớ khi Lan đang học Tiến sỹ ở nước ngoài đã có cuộc bình chọn. Mỗi lần có bạn bè, đồng nghiệp nước ngoài đến thăm Việt Nam, Lan đều cố gắng chia sẻ những nét đẹp của đất nước mình, đưa các bạn đến với Hạ Long.

Cao Thanh Thảo My - Top 3 Tài năng diễn xuất, Top 4 Tài năng ca sỹ Miss Teen 2011
 
Hoa hậu Ngô Phương Lan và Miss Teen chung vui cùng Hạ Long  - 2

Ảnh: Jun dat

Tham gia cuộc thi Miss Teen, em đã có thời gian gắn bó với Vịnh Hạ Long 15 ngày. Em coi đó như người bạn của em, bạn em đã thành công và lọt Top 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Nơi đây không chỉ còn là người bạn của em mà còn là niềm tự hào của toàn thể người dân Việt Nam.

Cuộc thi Miss Teen năm nay gắn liền với những hoạt động bình chọn cho Vịnh Hạ Long và em cảm thấy rất tự hào vì đóng góp một phần nhỏ bé của mình đến với công cuộc bình chọn cho Hạ Long. Em rất thích hoạt động đạp xe trên đường phố Hạ Long vì qua hoạt động đó chúng em đã được tiếp xúc với những người dân của thành phố thân thiện và xinh đẹp này.

Khi chúng em ra Vịnh Hạ Long để chụp ảnh với bộ sưu tập thời trang biển, chúng em có 3 tiếng du thuyền dừng để làm phóng sự, ghi hình. Em được trèo lên boong tàu ngắm cảnh đẹp, cảm giác thật bình yên và khoan khoái.

Ánh Thơ – Top 5 tài năng người mẫu Miss Teen 2011
 
Hoa hậu Ngô Phương Lan và Miss Teen chung vui cùng Hạ Long  - 3

Ảnh: Jun dat

Niềm tự hào của em được nâng lên gấp nhiều lần khi em được dự thi CK Miss Teen 2011 tại Tuần Châu đúng ngày Vịnh Hạ Long lọt Top 7 bình chọn kì quan thiên nhiên thế giới mới. Trong thời gian tập luyện trong khuôn khổ cuộc thi em cũng tranh thủ bình chọn cho Vịnh Hạ Long.

Em luôn đặt niềm tin vào Vịnh Hạ Long – nơi gặp gỡ, giao thoa giữa đất trời. Em cũng lấy Hạ Long là chủ đề cho bài thuyết trình của mình trong đêm thi Tài năng Diễn xuất – MC Miss Teen

Phương Nhung

Đang được quan tâm