Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h

Hé lộ những gương mặt đầu tiên vào Chung kết

Ngày 23/10, Nam the Man và BTC đã có buổi offline để công bố các thí sinh tại khu vực TP.HCM đi tiếp vào Vòng chung kết cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”.

Vòng 1 cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” đã khép lại vào ngày 20/10/2013. Đâu là những những gương mặt ở khu vực phía Nam đi tiếp vào vòng chung kết?

Các thí sinh tại buổi Offline
Các thí sinh tại buổi Offline

Tại buổi offline, những thí sinh phải trình diễn trực tiếp để chinh phục “thử thách” của Nam the Man. Dựa trên những yếu tố như kỹ thuật, sự sáng tạo và phong cách biểu diễn, BGK đã chọn ra những gương mặt đi tiếp vào vòng trong.

Các thí sinh
Các thí sinh biểu diễn trực tiếp trước BGK

Các thí sinh đã thi đấu rất xuất sắc bằng sự tập trung cao độ và kỹ thuật cá nhân tốt. Dù không đi tiếp vào vòng trong, xong các bạn vẫn rất vui vẻ vì có được cơ hội thỏa mãn đam mê.

Các gương mặt đi tiếp vào chung kết
Các gương mặt đi tiếp vào chung kết

Đi tiếp vào vòng trong Bùi Việt Anh (top 2 clips bình chọn) với phong cách lãng tử. Nguyễn Duy Tuấn Nguyễn Ngọc Hoàng lần lượt chinh phục BGK bằng kỹ thuật cá nhân độc đáo kết hợp với tốc độ như Around the World 2 chân xoay chiều. Nguyễn Hải Lam Phạm Văn Long gây ấn tượng với màn mở đầu xoay bóng trên tay, các động tác được kết hợp theo nhạc nền thay đổi liên tục. Trong khi đó, Phạm Trọng Thy lại ghi điểm với những bài biểu diễn chân sáng tạo khi kết hợp ngẫu hứng các combo liên tục.

Nhiều tuyệt kỹ được tận dụng để ghi điểm
Nhiều tuyệt kỹ được tận dụng để ghi điểm

Nhóm 1: Hải Lam – Văn Long – Việt Anh và nhóm 2: Duy Tuấn – Ngọc Hoàng – Trọng Thy sẽ bước vào vòng chung kết thi đấu theo nhóm. Hai đội sẽ thông qua bốc thăm chọn chủ đề Sáng, Trưa, Chiều, Tối để thể hiện tinh thần sảng khoái chinh phục thử thách suốt 24h của Clear Men.

Phạm Văn Long – trưởng nhóm BS2 cũng đi tiếp vào chung kết
Phạm Văn Long – trưởng nhóm BS2 cũng đi tiếp vào chung kết

Nam the Man cho biết, anh cảm thấy bất ngờ trước sự tiến bộ rõ rệt của những người chơi tại cuộc thi năm nay. Một số thí sinh đã phát huy được thế mạnh của sự sáng tạo trong kỹ thuật cá nhân, kết hợp dụng cụ hay kết hợp âm nhạc đa dạng. Có thể nói tính sáng tạo đang được các thí sinh tận dụng tối đa.

Nam the Man chăm chú quan sát thí sinh
Nam the Man chăm chú quan sát thí sinh

Với kết quả tại khu vực Tp.HCM, cơ hội cho các thí sinh ở khu vực miền Bắc là rất nhiều. Ai sẽ là những gương mặt tiếp theo chinh phục BGK và đi tiếp vào chung kết “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”? Truy cập website www.tangbongnghethuat.com.vn để cập nhật những tin tức mới nhất.