Thứ hai, 07/09/2015 - 06:00

Hành trình tạo nên những cung đường tỏa hương

Khởi đầu từ TP.HCM, biệt đội Comfort đã tạo nên những “cung đường tỏa hương” tại nhiều thành phố bằng hàng ngàn bong bóng hương thơm mát.

Trong cái nắng oi ả của những ngày cuối tháng 8, hành trình “Biểu diễn bong bóng hạt lưu hương” đã mang đến làn gió thơm đầy sảng khoái cho nhiều cung đường tại TP.HCM. Qua bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ, những quả bong bóng khổng lồ đã xuất hiện mang đến niềm vui và hương thơm sảng khoái cho bé và cả gia đình.

Hành trình tạo nên những cung đường tỏa hương - 1
Những bong bóng khổng lồ đủ hình dạng, màu sắc của Comfort trở thành tâm điểm thu hút mọi người
Hành trình tạo nên những cung đường tỏa hương - 2
Hương thơm dịu mát tỏa ra từ những quả bóng khiến các gia đình vô cùng thích thú

Cùng những quả bóng hương khổng lồ, biệt đội Comfort còn tạo nên nhiều cung đường tỏa hương giữa lòng thành phố. Những chiếc xe màu xanh mát mắt với hàng ngàn bong bóng hương đã “giải nhiệt” sức nóng những ngày hè bằng mùi hương dịu mát, sảng khoái từ Comfort.

Hành trình tạo nên những cung đường tỏa hương - 3
Biệt đội Comfort hào hứng với hành trình tạo nên những cung đường ngát hương
Hành trình tạo nên những cung đường tỏa hương - 4
Sự xuất hiện của đoàn xe luôn tạo ấn tượng mạnh và khiến người đi đường hứng thú trước khung cảnh hàng triệu bong bóng đẹp mắt và vỡ tung ngát hương mỗi khi chạm nhẹ vào.
Hành trình tạo nên những cung đường tỏa hương - 5
Không chỉ diễn ra ở TP.HCM, biệt đội bóng bóng hạt lưu hương Comfort còn mang đến bất ngờ thú vị cho nhiều người dân tại Tiền Giang, Đồng Nai
Hành trình tạo nên những cung đường tỏa hương - 6
Sự kiện cũng dừng chân tại Hà Nội giúp nhiều gia đình có dịp trải nghiệm bong bóng hạt lưu hương đầy ấn tượng.

Bong bóng hạt lưu hương lan tỏa hương thơm khắp thành phố là hình ảnh được lấy cảm hứng sản phẩm nước xả vải Comfort mới với hạt lưu hương tự bung tỏa, mang đến hương thơm lâu gấp 5 lần. “Mỗi khi biệt đội Comfort dừng chân nơi nào thì cả khu vực đều ngát hương, cứ như vừa được “xả” sạch mùi khói bụi vậy” - chị Ngọc An sinh sống tại Hà Nội chia sẻ.

Hoàng Oanh

Là một cải tiến mới của Comfort, hạt lưu hương tự bung tỏa không chỉ tạo hương thơm trong lúc giặt giũ mà còn kích hoạt mùi hương ngay khi mặc. Ngay cả khi quần áo đã được giặt và phơi khô, hàng triệu hạt lưu hương sẽ tự vỡ bung trong mỗi cử động. Với hạt lưu hương tự bung tỏa, quần áo của cả gia đình sẽ thơm lâu hơn gấp 5 lần và luôn bung tỏa hương thơm suốt ngày dài, từ khoảnh khắc sáng sớm đến tận cuối ngày trở về tổ ấm. Sản phẩm có mặt trên toàn quốc từ ngày 1/9.

Đáng quan tâm
Mới nhất