Thứ hai, 25/09/2017 - 08:58

Hài hước clip cover "Em gái mưa" phiên bản "nam - nữ 2 trong 1"

Dân trí

Những giây đầu tiên trong clip Khánh Phương hóa thân thành cô gái xinh đẹp cover bài hát “Em gái mưa” nhưng ngay sau đó chàng trai sinh năm 1994 đã khiến người xem “ngã ngửa” khi lột xác thành giọng ồm ồm, nam tính cùng ngoại hình của một chàng trai.

Hài hước clip cover "Em gái mưa" phiên bản "nam - nữ 2 trong 1"

9x Lê Xuân Khánh Phương những ngày qua đã khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả khi đăng tải clip mình hát nhép giọng nữ rồi bất ngờ chuyển sang giọng nam. Đoạn hát nằm trong bài Em gái mưa đang gây được nhiều sự chú ý những ngày gần đây.

Clip kéo dài gần 2 phút nhưng đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngạc nhiên vì giọng nữ với hóa trang là cô gái xinh đẹp đến vỡ òa khi giọng hát của nhân vật chính thức lộ diện là một chàng trai có khuôn mặt sáng. Cộng đồng mạng ví von đây là màn cover Em gái mưa phiên bản 2 trong 1, dễ thương. Clip sau khi đăng tải đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem từ cộng đồng mạng.

Liên hệ với Khánh Phương, 9x cho biết đây là clip vui được Khánh Phương làm theo bản hit của nữ ca sĩ Hương Tràm đang được mọi người rất yêu thích. Clip làm với mục đích giải trí nhưng không ngờ lại nhận được sự quan tâm của nhiều người như vậy.

Hài hước clip cover "Em gái mưa" phiên bản "nam - nữ 2 trong 1" - 1

Phương có sở thích cosplay
Phương có sở thích cosplay

Hài hước clip cover "Em gái mưa" phiên bản "nam - nữ 2 trong 1" - 3

Cậu có thể hoá trang thành cả nam lẫn nữ.
Cậu có thể hoá trang thành cả nam lẫn nữ.

“Lúc đầu mình định một mình hát hai giọng nhưng cảm thấy không được giống giọng nữ cho lắm nên mình nhờ bạn hát ngoài. Mình muốn người xem nghe rõ giọng nữ thì mới dễ tạo được bất ngờ nhưng bản thân mình cũng bất ngờ vì không nghĩ được nhiều người đón nhận như vậy”, Phương nói.

Được biết, Khánh Phương hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đồng thời là một diễn viên tự do. 9x Thanh Hóa cho biết: “Ngoài đời, mọi người hay gọi mình là Phương “điện” vì tính mình hài hước, hay pha trò, ngoài những lúc mình cười thì hầu như đều là lúc mình vui”.

Khi nói về bản thân Phương tự nhận mình là một người vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh, chia sẻ từng cảm xúc với mọi người. Phương quan điểm lúc nào cũng phải cố gắng và cố gắng, đặc biệt nhất là luôn muốn được làm mới bản thân.

Ngoài đam mê diễn xuất, chàng sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội còn “mê” tham gia hoạt động cosplay. Phương kể đã tham gia chơi cosplay đến giờ đã hơn 8 năm. Cứ có đợt lễ hội nào liên quan đến cosplay ở khu vực Hà Nội là 9x không thể vắng bóng.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và Clip: NVCC