Thứ sáu, 28/08/2015 - 06:31

Hài hước clip chế "sợ vợ, yêu con" của hai chàng trai trẻ

Dân trí

"Yêu vợ ta sống lâu, sợ vợ ta sống dai. Ba chậu quần Jean trút ra khiến anh 2 hôm nay tê nhức vai mềm. Thương vợ là thương các con, sợ vợ là đâu có sai", lời bài hát chế "Âm thầm bên con" đang được dân mạng chia sẻ.

Âm thầm bên con - Đỗ Duy Nam

Clip chế "Âm thầm bên con" (nền nhạc bài "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng MTP) do "thánh chế nhạc" Đỗ Duy Nam lên kịch bản, dàn dựng và diễn xuất chung với Hữu Công đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Bản nhạc chế mang tính hài hước nhưng cũng chứa đựng thông điệp ý nghĩa: "Hãy yêu thương hết lòng người mình yêu. Bởi họ là chìa khoá để mở mọi cánh cửa hạnh phúc!".

Khi thực hiện clip này, Duy Nam mong muốn các bạn trẻ mà đặc biệt là các chàng trai hiểu sự vất vả của những người phụ nữ trong việc sinh nở và chăm sóc con cái, từ đó quan tâm hơn đến phái yếu.

so-vo2-00303
Hình ảnh hài hước của hai "ông bố" Duy Nam, Hữu Công
so-vo-8c602

"Âm thầm bên con được sáng tác sau 1giờ đồng hồ khi Nam lấy cảm hứng từ một người bạn tâm sự về chuyện gia đình, rằng cậu ấy "rất sợ vợ". Bài hát nói đến những nỗi niềm của những ông bố sợ vợ qua góc nhìn hài hước, khi đàn ông lại là người nội trợ, chăm lo con cái thay phái đẹp thì sẽ ra sao?", Đỗ Duy Nam chia sẻ.

Mai Châm

(Email: maibichcham@dantri.com.vn)