Hai hot boy đình đám cùng công khai bạn gái sau mùa lễ tình nhân

(Dân trí) - JVevermind - hot vlogger một thời, khoe bạn gái nhưng vẫn úp mở danh tính, trong khi đó rapper Andree và bạn gái tin đồn Yumi Thiên Nga ôm ấp thân mật trong buổi gặp gỡ bạn bè.

JVervermind cởi mở chuyện tình cảm sau 5 năm

Hai hot boy đình đám cùng công khai bạn gái sau mùa lễ tình nhân - 1

JVevermind công khai chuyện tình cảm nhưng vẫn úp mở danh tính bạn gái

Từ sau khi chia tay Mie Nguyễn năm 2015, JVevermind khá kín tiếng trong chuyện đời tư, đặc biệt fans không "soi" ra được anh có quan hệ thân mật với cô gái nào hay không.

Mãi tới tận mùa lễ tình nhân này, dân mạng mới chứng kiến vlogger đình đám một thời khoe bạn gái. Dù vậy, JVevermind vẫn cố ý che mặt cô bạn gái, khiến fans càng thêm tò mò.

Sau nhiều năm, lại thấy thần tượng có được niềm hạnh phúc trong tình yêu, fans của JVevermind ủng hộ nhiệt liệt và còn thi nhau đoán già đoán non về danh tính của bạn gái JVevermind.

Rapper Andree và Ymu Thiên Nga

Hot girl - ca sĩ Phương Ly vô tình tiết lộ một chi tiết khá thú vị khi cô khoe ảnh tụ tập cùng bạn bè. Đó là cảnh rapper Andree và Yumi Thiên Nga ôm nhau rất thân mật ở phía sau Phương Ly.

Hai hot boy đình đám cùng công khai bạn gái sau mùa lễ tình nhân - 2

Yumi Thiên Nga và Andree ôm ấp tình tứ trong bức ảnh Phương Ly chia sẻ.

Phương Ly và Andree là bạn bè đã từ lâu. Hội bạn có hơi hướng underground này thường xuyên tụ tập ở những địa chỉ sành điệu nhất Sài Gòn. Và trong lần tụ hội mới đây, Andree đã dẫn theo bạn gái tin đồn Yumi Thiên Nga.

Theo những gì trong bức ảnh thể hiện thì chuyện tình cảm giữa chàng Andree và hot girl này đã không còn là tin đồn nữa.

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý là Thiên Nga là một trong những thí sinh tham dự cuộc thi The Face thuộc đội của người mẫu Minh Tú, trong quá khứ, Minh Tú từng là bạn gái của Andree.

Về phía chàng rapper Andree thì đây chẳng phải lần đầu tiên anh chàng công khai chuyện tình cảm với một người đẹp nổi tiếng nóng bỏng. "Bộ sưu tập" bạn gái của anh chàng này khiến dân tình khá "choáng" bởi toàn là người đẹp hoặc nổi tiếng hoặc có thân hình vô cùng nóng bỏng.

H.K