Chủ nhật, 01/11/2020 - 08:00

Hai cô giáo xinh đẹp “đốn tim” dân mạng trong tháng 10

Dân trí

Cao Thị Linh và Phạm Hương Trà là hai cô giáo sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội trong tháng 10 qua.

Cao Thị Linh - giáo viên mầm non xứ Nghệ sở hữu nụ cười tỏa nắng

Cao Thị Linh (sinh năm 1997, Nghệ An) sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng nụ cười tỏa nắng. Theo quan điểm của Cao Thị Linh, một người giáo viên mầm non cần có lòng yêu thương, kiên nhẫn, có tinh thần trách nhiệm cao, nắm vững những kiến thức kỹ năng cần thiết và có khả năng kiềm chế tốt.

Hai cô giáo xinh đẹp “đốn tim” dân mạng trong tháng 10 - 1
Theo Linh, nghề “gõ đầu trẻ” cần tình yêu thương, sự nhẫn nại…

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với Cao Thị Linh chính là đợt kiến tập thực tế tại một trường mầm non ở thành phố Vinh. Những cảm giác lần đầu tiên bao giờ cũng khiến người ta nhớ lâu nhất.

Hai cô giáo xinh đẹp “đốn tim” dân mạng trong tháng 10 - 2
Quan điểm sống của Cao Thị Linh đó là: “Đau đớn, tổn thương và thất bại khiến con người mạnh mẽ”.

“Thời đại 4.0 thì người trẻ như mình hiện nay cần trang bị thứ nhất đó là: ngoại ngữ, năng lực và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời, mỗi người cần có khả năng ứng dụng công nghệ thực tiễn để không ảnh hưởng đến cách sống, làm việc, giao tiếp của mình.

Tiếp theo đó là chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng để không bị xáo trộn, không bị lệch lạc theo những hướng xấu”, Linh nhắn nhủ.

Hai cô giáo xinh đẹp “đốn tim” dân mạng trong tháng 10 - 3
Ngoài công việc của một cô giáo mầm non, Cao Thị Linh còn là giáo viên dạy bộ môn yoga.

Phạm Hương Trà - cô giáo hóa thân thành “chị Hằng” xinh đẹp

Phạm Hương Trà (sinh năm 1999, Bắc Giang) bất ngờ nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng bởi nụ cười xinh tự nhiên, gương mặt khả ái.

Hai cô giáo xinh đẹp “đốn tim” dân mạng trong tháng 10 - 4
Hương Trà hiện đang là giáo viên Tiểu học ở Yên Thế, Bắc Giang.

“Mình rất bất ngờ vì nhận được sự quan tâm của mọi người. Hình ảnh vào vai chị Hằng của mình do một người đồng nghiệp chụp lại, trong buổi ngoại khóa tổ chức Trung thu cho các bạn học sinh.

Lần đầu tiên mình đóng vai chị Hằng, lại đứng trước nhiều người như vậy nên mình khá run. Cũng may là cuối cùng mọi thứ cũng thành công. Bản thân mình không nghĩ sẽ được mọi người chú ý như vậy”, Trà nói.

Hai cô giáo xinh đẹp “đốn tim” dân mạng trong tháng 10 - 5
Đa số bình luận để lại đều ngợi khen nhan sắc xinh xắn của Hương Trà. (Ảnh: Kun Mon)

Cuộc sống của cô giáo trẻ không có nhiều sự thay đổi khi bất ngờ trở nên nổi tiếng như vậy. Hương Trà vốn là cô gái khá lạc quan, yêu đời, luôn nhìn nhận mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất.

Hai cô giáo xinh đẹp “đốn tim” dân mạng trong tháng 10 - 6
Cuộc sống của Hương Trà không có nhiều sự thay đổi khi bất ngờ nổi tiếng. (Ảnh: Kun Mon)

Tuệ Nhi

Đáng quan tâm
Mới nhất