Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết”
(Dân trí) - Tối 23/12, hàng nghìn người dân Thủ đô đã đổ về công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) để chiêm ngưỡng “con đường tuyết”. Nhiều bạn trẻ tỏ ra rất thích thú khi được tạo dáng chụp ảnh cùng với con đường này.
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 1 Công viên nước Hồ Tây được trang hoàng lộng lẫy trong mùa Giáng sinh 2014](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/1-copy-0aef7.jpg)
Công viên nước Hồ Tây được trang hoàng lộng lẫy trong mùa Giáng sinh 2014
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 2 Công viên nước Hồ Tây được trang hoàng lộng lẫy trong mùa Giáng sinh 2014](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/13-copy-0aef7.jpg)
"Con đường tuyết" được phủ trắng từ cổng vào, dài khoảng 50m, với 18 cây thông phủ một lớp trắng xóa, khiến con đường này đã "quyến rũ" nhiều người dân Thủ đô khi nó vừa hoàn thành và là điểm nhấn trong Lễ hội Noel của công viên nước Hồ Tây.
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 3 Về đêm Con đường tuyết càng trở lên lung linh hơn](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/4-copy-0aef7.jpg)
Về đêm "Con đường tuyết" càng trở lên lung linh hơn
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 4 Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú tạo dáng chụp ảnh cùng con đường nên thơ này.](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/7-copy-0aef7.jpg)
Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú tạo dáng chụp ảnh cùng con đường "nên thơ" này.
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 5 Tự sướng...](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/9-copy-0aef7.jpg)
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 6 Tự sướng...](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/10-copy-0aef7.jpg)
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 7 Tự sướng...](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/3-copy-0aef7.jpg)
"Tự sướng"...
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 8 Trẻ em cũng thích thú...](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/8-copy-0aef7.jpg)
Trẻ em cũng thích thú...
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 9 Nhiều bạn trẻ cũng đã mạnh dạn trao cho nhau nụ hôn bên con đường lãng mạn này.](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/2-copy-0aef7.jpg)
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 10 Nhiều bạn trẻ cũng đã mạnh dạn trao cho nhau nụ hôn bên con đường lãng mạn này.](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/5-copy-0aef7.jpg)
Nhiều bạn trẻ cũng đã mạnh dạn trao cho nhau nụ hôn bên con đường lãng mạn này.
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 11 Tuyết bay khắp nơi...](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/6-copy-0aef7.jpg)
"Tuyết" bay khắp nơi...
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 12 Có lẽ đây là mùa Noel thú vị của nhiều người](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/11-copy-0aef7.jpg)
![Giới trẻ Hà Thành thích thú chụp ảnh với “Con đường tuyết” - 13 Có lẽ đây là mùa Noel thú vị của nhiều người](https://icdn.dantri.com.vn/fqSRYTsPuikdGkrla5nMAONCDXiL4X/Image/2014/12/12-copy-0aef7.jpg)
Có lẽ đây là mùa Noel thú vị của nhiều người
Nguyễn Dương