Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện

(Dân trí) - Dưới tiết trời se lạnh cuối năm của Hà Nội, ngày 29/1 đã diễn ra đêm nhạc từ thiện mang tên "KHÔNG LOM DOM 2 - Áo ấm cho em" tại Hanoi Rock City.

Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 1
"Lang Band", ban nhạc quy tụ những thành viên lâu năm của CLB Rock Xây Dựng.

Với mong muốn không chỉ để những người yêu rock tại Hà Nội cháy hết mình với âm nhạc mà còn lan tỏa tình thương đến cộng đồng, cụ thể là những đồng bào khó khăn ở Hòa Bình sắp phải đón nhận một đợt rét đậm rét hại giáp Tết tiếp theo.

CLB "Rock Xây Dựng", cùng với "Dốc n' Dôn", một blog chuyên cập nhật và theo sát tình hình nhạc rock tại Hà Nội, đã lên ý tưởng tổ chức đêm nhạc từ thiện KHÔNG LOM DOM lần thứ hai.

Lê Minh, blogger trẻ của "Dốc n' Dôn" chia sẻ, với đêm KHÔNG LOM DOM 2, anh mong muốn "Anh em sinh viên được chơi nhạc, được tỏa sáng, đồng thời làm những điều nho nhỏ của tuổi sinh viên cho đồng bào."

Đêm nhạc với sự góp mặt của những ban nhạc trẻ trung, năng động, nhiệt huyết như Kh.C.B.T, Hub, Phách Ca, Kháu, Lang Band.

Trước tình hình Covid-19 có dấu hiệu lây lan rộng ở Hải Dương và Quảng Ninh, ban tổ chức đã thực hiện nghiêm chỉnh những lưu ý phòng dịch, như hạn chế những người đi về từ vùng dịch trong 2 tuần, yêu cầu người xem đeo khẩu trang, dùng nước rửa tay khi tham dự đêm nhạc.

Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 2
Khán giả vẫn thực hiện đầy đủ những yêu cầu về lưu ý phòng dịch.

Mặc cho số lượng khiêm tốn cũng như sự bất tiện do ảnh hưởng của dịch bệnh, khán giả vẫn hò reo và cổ vũ nhiệt tình, cùng với những bài hát độc đáo, mang nhiều thể loại rock khác nhau của các ban nhạc đã mang đến không khí vô cùng sôi động và rực cháy.

Nổi bật nhất là màn trình diễn của em Bùi Đăng Khánh, nghệ sĩ nhỏ tuổi nhất, em đã thể hiện năng khiếu chơi trống không thua kém gì những đàn anh. Tiết mục của em đã khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 3

Em Bùi Đăng Khánh đầy tự tin với tiết mục solo trống của mình.

Toàn bộ số tiền và quần áo kêu gọi được sẽ được quyên góp thành quà Tết cho những trẻ em và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở Hòa Bình. Dự kiến những đại diện của CLB Rock Xây Dựng, thông qua đội Sinh Viên Tình Nguyện khoa Kinh tế & Quản lí Xây dựng sẽ vận chuyển đến Hòa Bình trước Tết.

Tuy nhiên, do dịch Covid-19 lan truyền, nên họ sẽ đem đến cho đồng bào trong thời gian phù hợp nhất.

Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 4
Toàn cảnh buổi hòa nhạc

Anh Phạm Hữu Tùng chia sẻ, anh hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của những người hâm mộ để có nhiều sự kiện từ thiện, không chỉ quảng bá hình ảnh CLB của mình đến với những sinh viên, người trẻ yêu nhạc rock, mà còn tiếp tục đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của cộng đồng.

Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 5
Đêm nhạc diễn ra trong niềm phấn khích tột độ của khán giả
Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 6
Tiết mục trống của em Khánh đã lôi cuốn khán giả sôi nổi trong điệu nhảy
Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 7
Ban nhạc Kháu
Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 8
Ca sĩ Phạm Hữu Tùng, chủ tịch CLB Rock Xây Dựng cũng vô cùng máu lửa với "Kháu", ban nhạc được dẫn dắt bởi tay guitar Phạm Rùa (bên trái ngoài cùng).
Giới trẻ Hà Nội rực cháy cảm xúc trong đêm nhạc Rock từ thiện - 9
Ban nhạc HUB