Gặp người mẫu 9X xinh đẹp, nói tiếng Anh “như gió”

(Dân trí) - Là một trong những người mẫu, diễn viên trẻ đầy tài năng tại TP.HCM, Diễm My 9X còn được nhiều người hâm mộ bởi khả năng dẫn chương trình và nói tiếng Anh cực siêu của mình.

Không chỉ được mến mộ bởi ngoại hình xinh đẹp, trong sáng, Vũ Phạm Diễm My (hay Diễm My 9X) hiện đang là gương mặt trẻ gây được chú ý trong vai trò một diễn viên, người mẫu trẻ đầy tài năng.

 
Gặp người mẫu 9X xinh đẹp, nói tiếng Anh “như gió”
Diễm My 9X (thứ 2 từ trái sang) là một trong hai diễn viên Việt Nam hiếm hoi đóng vai trong vở kịch tiếng Anh "Dangerous Liaison"
 
Song không dừng lại ở đó, cô gái đang học tập tại ĐH Ngoại thương TPHCM này còn khiến nhiều bạn trẻ phải ngưỡng mộ bởi khả năng dẫn chương trình và đặc biệt là có thể sử dụng tiếng Anh cực kỳ nhuần nhuyễn của mình.

 

Nhờ trình ngoại ngữ vượt trội của mình, vừa qua Diễm My được mời tham gia đóng trong vở kịch tiếng Anh “Dangerous Liaison” của nghệ sỹ kịch quốc tế Jaime Zuniga, công chiếu vào tháng 10 vừa qua.
 

Ngoài ngoại hình trong sáng hợp với nhân vật tiểu thư Cecile thì một trong những lý do quan trọng mà đạo diễn chọn Diễm My, đó là do cô có trình độ tiếng Anh rất tốt, không gặp trở ngại gì khi nói thoại tiếng Anh.

 

“Người không những là thần tượng của My mà còn của cả ba mẹ My nữa, đó là nghệ sỹ Diễm My, ba mẹ My đã đặt tên cho My theo tên cô mà. My mong muốn sau này mình cũng có một sự nghiệp rạng ngời, tên tuổi và hình ảnh đẳng cấp như cô vậy”. Diễm My 9X

Bên cạnh đó, Diễm My cũng được mời dẫn cho nhiều chương trình của các công ty tầm quốc tế và cô không gặp chút trở ngại nào để đáp ứng những yêu cầu khắt khe khi thực hiện công việc với những vị khách nước ngoài.

 

Chia sẻ với PV, Diễm My cho biết: “Tiếng Anh bây giờ là một kĩ năng cần có chứ không phải là một môn học ngoại ngữ nữa. Có tiếng Anh tốt, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong công việc cũng như tìm kiếm các cơ hội mới.

 

Diễm My học tiếng Anh ban đầu là vì yêu thích, sau đó là thấy tiếng Anh hiệu quả cho công việc và cuộc sống của My.
 
My thường xuyên nhận được những lời mời MC các chương trình tiếng Anh, đóng kịch tiếng Anh, ngoài ra My còn có thêm các bạn bè quốc tế, vì thế tất nhiên là phải có động lực học tiếng Anh thật tốt để còn giao lưu với các bạn rồi!”.
 
Vũ Phong
“Để đi được nhanh, bạn có thể dùng ngoại hình và ăn nói, nhưng để đi được xa, phải có thêm cái đầu nữa”, Diễm My khẳng định.
 

Một trong những phương pháp mà My cảm thấy hiệu quả đó chính là thường chăm chỉ đọc sách ngữ pháp và từ vựng để nắm chắc những cấu trúc căn bản  bởi theo cô, “nếu không nắm chắc ngữ pháp căn bản thì sẽ không thể hiệu quả được” cho dù bạn thường xuyên học qua việc nói chuyện hay luyện nghe.

 

Về dự định sắp tới của mình, cô tâm sự: “Hiện tại My sắp hoàn tất bằng cử nhân ĐH Ngoại Thương TPHCM. My mong muốn thử sức thêm nhiều mảng thuộc giải trí vì My thấy nhiều cơ hội đang đến với mình.

 

Tuy nhiên Diễm My cũng không ngần ngại cho biết, để thành công được trong làng giải trí thì nhan sắc, khả năng diễn xuất hay chút hoạt ngôn mới chỉ là “điều kiện cần nhưng chưa đủ”.
 
“Để đi được nhanh, bạn có thể dùng ngoại hình và ăn nói, nhưng để đi được xa, phải có thêm cái đầu nữa”, Diễm My khẳng định.
 
Diễm My 9X và thần tượng trùng tên của mình.
Diễm My 9X và thần tượng "trùng tên" của mình.
 
Cùng ngắm Diễm My 9X cá tính với phong cách street style:
 
Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong

 
Vũ Phong


Vũ Phong

 
Vũ Phong
(ảnh NVCC)
Tin liên quan