Gặp hot boy tuổi Tuất đam mê tư vấn... làm đẹp

(Dân trí) - Theo học chuyên ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn của trường Đại học Tài chính- Marketing song Huy Hoàng (sinh năm 1994) cho biết sắp tới muốn tham gia vào lĩnh vực chia sẻ các bí quyết làm đẹp - Beauty blogger.

Gặp hot boy tuổi Tuất đam mê tư vấn... làm đẹp - 1

Lê Mai Huy Hoàng (nickname Redka) sinh năm 1994 tại Đà Lạt. Đẹp trai, học giỏi lại đa tài, 2 năm vừa qua là khoảng thời gian 9x được mọi người biết đến và giành nhiều tình cảm đặc biệt.

Được biết hồi đầu năm học, nhờ tài năng và ngoại hình ấn tượng Hoàng còn được chọn làm gương mặt đại diện của trường năm 2016 - 2017 trong đợt tuyển sinh khóa mới vào trường đại học nơi Huy Hoàng đang theo học.

Gặp hot boy tuổi Tuất đam mê tư vấn... làm đẹp - 2

Thời gian qua, ngoài tham gia các hoạt động xã hội Hoàng cũng bận rộn hoàn thành công việc của một sinh viên năm cuối như đi thực tập, làm khoá luận tốt nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, Huy Hoàng đã hoàn thành hết việc học và đang chờ ngày làm lễ tốt nghiệp, bắt đầu có thể tham gia các hoạt động được Hoàng ấp ủ từ trước.

Là một bạn trẻ năng động nhưng cũng đầy quyết đoán trong công việc, nói về tính cách của mình Hoàng bộc bạch: “Mình không biết các bạn cùng tuổi như thế nào nhưng mình thì lúc nào cũng quyết đoán rất nhanh. Trong tất cả mọi việc đều đưa ra quyết định nhanh chóng, rõ ràng.

Với mình chuyện gì quyết định càng lâu thì càng khó đưa ra quyết định chính xác vì dễ bị phân tâm. Nhiều người cho rằng trong những trường hợp cần sự lựa chọn nên suy nghĩ thấu đáo trong thời gian dài nhưng mình để ý mỗi khi đưa ra quyết định quá lâu thì quyết định đó luôn bị chi phối và đi sai hướng không đúng với ý của mình”.

Không đặt cho bản thân một hình tượng cụ thể nhưng Huy Hoàng mong muốn người khác tự nhìn nhận về mình thông qua những công việc mà 9x đã, đang và sẽ làm. Đó là một bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và có đóng góp tích cực cho xã hội.

“Mình rất thích Emma Watson, một người truyền cảm hứng đến mình rất nhiều trong năm vừa qua. Cũng như chiến dịch HeForShe về quyền bình đẳng giới của Liên Hiệp Quốc mà Emma là đại sứ. Mình mong muốn có thể làm được việc gì đó truyền cảm hứng tới các bạn trẻ cũng như mong muốn mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Gặp hot boy tuổi Tuất đam mê tư vấn... làm đẹp - 3

Với mình “Sharing is caring” (Sẻ chia là quan tâm - PV) là thông điệp mà mình muốn hướng đến và rất cần thiết cho các bạn trẻ sống trong những đất nước hội nhập hiện nay”, chàng trai sinh năm 1994 nói.

Về dự định năm mới, sau khi ra trường Hoàng muốn có nhiều thời gian giành cho bản thân hơn như đi du lịch và khám phá cuộc sống. Dự định tương lai xa về công việc Hoàng cho biết sẽ tập trung làm về 3 mảng: phụ giúp công việc kinh doanh của ba mẹ, xây dựng riêng cho mình một mảng kinh doanh mới và tham gia vào lĩnh vực chia sẻ các bí quyết làm đẹp - Beauty blogger.

Lý giải về công việc sẽ chọn 9x nói: “Mình thấy ở Việt Nam có rất ít các bạn nam làm công việc này và mình từ lúc còn đi học rất hay chia sẻ cho mọi người về cách chăm sóc da cũng như các sản phẩm chăm sóc da đến người khác, mình cũng có kha khá kiến thức về chăm sóc da.

Mình được mời tham gia khá nhiều workshop về làm đẹp cũng như các workshop chia sẻ những kinh nghiệm sống từ những người có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng. Mình cũng làm thêm những công việc kinh doanh nho nhỏ cho riêng mình để kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm. Vậy nên mình nghĩ công việc này cần mình và mình có khả năng làm tốt công việc này”, Huy Hoàng chia sẻ.

Bật mí về khoản thu nhập hiện tại, hot boy tuổi Tuất chia sẻ đã cao hơn lúc trước do được nhiều nhãn hàng biết đến, được mời tham gia chụp ảnh, quay quảng cáo: “Mình nhận được khá nhiều hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng mới cũng như các nhãn hàng mà mình đã từng đồng hành ký tiếp hợp đồng cho những năm tới. Nói một cách tương đối so với 2 năm trước, giả sử nếu chụp 1 buổi quảng cáo là 5 đồng thì năm nay mình được nhận cao hơn là 8-9 đồng”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC