Fans nữ “phát cuồng” vì biểu cảm ngơ ngác đáng yêu của đội trưởng Xuân Trường

(Dân trí) - Trong khoảnh khắc được vinh danh, đội trưởng Xuân Trường lại thả hồn “lạc trôi”. Rất may đồng đội Vũ Văn Thanh đứng bên cạnh nhắc nhở, đánh thức Xuân Trường khỏi cơn “hồn bay phách lạc”.

Phút giây ngơ ngác của Xuân Trường dù đang được ca ngợi (clip: VTV.vn)

Trong buổi lễ vinh danh chiến công của các cầu thủ U23 Việt Nam được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV, đội trưởng Lương Xuân Trường mắc một lỗi nhỏ. Anh không chú ý khi MC đang xướng tên và nhận xét về từng cầu thủ.

Đây là khoảnh khắc vinh danh, tâm điểm của buổi lễ này nhưng Xuân Trường lại tranh thủ thả hồn “lạc trôi”. Rất may cầu thủ Vũ Văn Thanh đứng bên cạnh nhắc nhở, đánh thức Xuân Trường khỏi cơn “hồn bay phách lạc”.

Dù vậy, hàng triệu người hâm mộ đang xem trực tiếp chương trình vẫn có thể nhận rõ biểu hiện ngơ ngác của chàng đội trưởng U23 Việt Nam.


Xuân Trưởng vẻ mặt chăm chú theo dõi, nhưng tâm trí dường như không ở SVĐ Mĩ Đình

Xuân Trưởng vẻ mặt chăm chú theo dõi, nhưng tâm trí dường như không ở SVĐ Mĩ Đình


May mắn có Vũ Văn Thanh bên cạnh nhắc nhở

May mắn có Vũ Văn Thanh bên cạnh nhắc nhở


...Xuân Trường mới nở nụ cười tươi, vỗ tay tỉnh như đúng rồi

...Xuân Trường mới nở nụ cười tươi, vỗ tay "tỉnh như đúng rồi"

Lẽ ra, biểu hiện này của Xuân Trường là đáng ngại ngùng, cũng có thể khiến anh chịu khiển trách nếu gặp phải những khán giả khó tính, nhưng ngược lại, Xuân Trường lại được rất nhiều “điểm cộng” từ fans nữ chỉ bởi hành vi vô tình này.

Các chị em cho rằng Xuân Trường biểu cảm ngơ ngác của Xuân Trường quá đỗi đáng yêu, lại cộng thêm nụ cười tự nhiên như không của Trường sau khi gặp phải tình huống xấu hổ khiến cậu được cho là “gặp nguy không loạn”.

Với tất cả những biểu hiện chỉ trong vài giây ngắn ngủi ấy, Xuân Trường rất được lòng các fans nữ. Tuy nhiên, anh cũng bị các chị em trêu ghẹo rằng “Không chỉ mắt híp mà còn... lãng tai”.

Trên mạng xã hội, các fanpage dành cho “chị em” rần rần chia sẻ clip ngắn quay cảnh chàng đội trưởng đang ngơ ngác với số lượng người xem lên tới hàng triệu.

Các fans nữ chết mê chết mệt sự đáng yêu của Xuân Trường
Các fans nữ chết mê chết mệt sự đáng yêu của Xuân Trường


Nay, Xuân Trường có thêm biệt danh mới: Không chỉ Híp mà còn Lãng

Nay, Xuân Trường có thêm biệt danh mới: "Không chỉ Híp mà còn Lãng"

M.C

Tin liên quan