Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể

Hồng Minh

(Dân trí) - Rufino Aybar - em trai người mẫu Andrea Aybar (An Tây) đã trở thành một hot TikToker với 520.000 lượt theo dõi.

Rufino Aybar - người Tây Ban Nha (sinh năm 1998) theo bố và chị gái sang Việt Nam từ khi 4 tuổi. Rufino từng là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng và giành nhiều giải thưởng trong học tập và hoạt động ngoại khóa tại trường.

Được biết, hiện tại, Rufino (nickname: Nô) đang là sinh viên năm cuối của Học viện Ngoại giao Hà Nội, khoa Luật quốc tế. Rufino Aybar sở hữu chiều cao vượt trội, 1m95 nên luôn nổi bật giữa đám đông. 

Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 1

Rufino Aybar - người Tây Ban Nha (sinh năm 1998) từng là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng và giành nhiều giải thưởng trong học tập và hoạt động ngoại khóa tại trường

Khác với chị gái, Rufino không lựa chọn con đường showbiz mà tập trung vào việc học. 9x có thành tích học tập rất đáng nể, giành được giải thưởng cao trong các cuộc thi từ cấp trường, thành phố đến quốc gia.

Cụ thể, Rufino Aybar là thành viên đội tuyển tham gia kỳ thi diễn án Luật sở hữu trí tuệ cấp khu vực tổ chức tại Singapore (tháng 3/2019), Vô địch vòng Quốc gia cuộc thi Diễn án Luật Nhân đạo quốc tế và đại diện Việt Nam thi đấu vòng quốc tế tại Hong Kong (2020).

Ngoài ra chàng trai trẻ còn được chọn mặt gửi vàng khi là Đại sứ của Winter Camp Sexpress - 1 dự án của AIESEC (AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế và là nền tảng toàn cầu cho người trẻ khám phá và phát triển tiềm năng lãnh đạo của mình).

Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 2

Rufino là em trai người mẫu Tây Andrea Aybar đình đám cách đây ít năm

Bên cạnh đó, Rufino Aybar còn đạt nhiều thành tích trong các hoạt động ngoại khóa như giải Nhất cuộc thi Review sách do CLB Bạn yêu sách của Học viện Ngoại giao tổ chức, giải Nhất giải đấu Quần vợt do Đại sứ quán Tây Ban Nha tổ chức, giải Nhất cuộc thi Amazing Race tại Đại hội Thể thao DAV’s Games 2018, từng là CTV dịch talkshow cho một chương trình của VTV4.

Hiện tại, Rufino đang tập trung tối đa vào việc hoàn thành chương trình học năm cuối tại Học viện Ngoại giao. Đồng thời, Nô lập một trang tiktok, chia sẻ những nội dung xoay quanh những tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 3

Bên cạnh nhan sắc đậm chất Tây Ban Nha, Rufino còn sở hữu chiều cao 1m95 nên luôn nổi bật khi đứng cạnh mọi người

Sở hữu chiều cao gần 2m, gương mặt góc cạnh đậm chất “Tây” cuốn hút, cùng cách diễn dí dỏm, biểu cảm sinh động, 9x có đến hơn nửa triệu lượt theo dõi và rất nhiều clip triệu view.

Ngoài thời gian ôn bài, làm nghiên cứu, Rufino dành nhiều thời gian lắng nghe những góp ý của mọi người, tạo ra những nội dung hay hơn cho kênh Tiktok của mình.

Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 4

Chàng trai tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, cuộc thi học thuật và giành nhiều thành tích đáng nể tại trường Học viện Ngoại giao

Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 5

Tiêu biểu trong số đó là giải thưởng Đội xuất sắc nhất cuộc thi Phiên tòa giả định Luật nhân đạo quốc tế

Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 6
Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 7
Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 8

Giải Nhất cuộc thi Review sách do CLB Bạn yêu sách của Học viện Ngoại giao tổ chức

Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 9

Hiện nay, ngoài việc hoàn thành việc học tại Học viện Ngoại giao như những sinh viên năm cuối, Rufino lập một trang tiktok, chia sẻ những nội dung xoay quanh những tình huống trong cuộc sống hàng ngày thu hút hơn nửa triệu lượt theo dõi.

Em trai người mẫu Andrea thành hot TikToker, có thành tích học tập đáng nể - 10

Sở hữu chiều cao gần 2m, gương mặt góc cạnh đậm chất “Tây” cuốn hút, cùng cách diễn dí dỏm, biểu cảm sinh động, 9x rất chịu khó tương tác với các khán giả của mình, lắng nghe những góp ý để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.