Em gái lên mạng "tuyển chị dâu" cho 4 anh trai "cực phẩm" hút triệu view

(Dân trí) - Triệu Phi Yến đăng tải clip Tik Tok với nội dung tìm chị dâu cho 4 người anh. Clip thu hút 1,4 triệu lượt xem, hơn 80 nghìn lượt yêu thích, gần 2 nghìn lượt bình luận.

Clip em gái lên mạng "tuyển chị dâu" cho 4 anh trai "cực phẩm" hút triệu view

Xuất hiện trong clip Tik Tok của Phi Yến là 4 gương mặt điển trai bao gồm: Đặng Thịnh Hưng (sinh năm 1995), Nguyễn Thế Sang (1998), Đặng Đình Vương (1998) và Nguyễn Toàn Trung (1998) đều sống ở Hưng Yên.

Yến chia sẻ: "Cả nhóm mình đang độc thân nên mình đã mạnh dạn mượn mạng xã hội với hy vọng tìm được nửa kia cho các anh trai của mình".

Em gái lên mạng tuyển chị dâu cho 4 anh trai cực phẩm hút triệu view - 1
Cầu kỳ hơn, Yến đã gắn hết link Facebook cá nhân hoặc Tik Tok của các anh ngay dưới tài khoản cá nhân để tạo điều kiện cho nhiều bạn nữ dễ tìm kiếm và bắt chuyện.

Đáng nói, Yến đăng clip giới thiệu các anh trai nhưng nhiều chàng trai cũng đã tranh thủ cơ hội ngỏ ý muốn làm quen với cô. Có thể thấy điều này qua một số bình luận đáng chú ý bên dưới clip như: "Vậy em đã có người buộc dây giày cho chưa?"; "Ông nào yêu bà, chắc nhậu với mấy ông anh rể hết tuần" …

Em gái lên mạng tuyển chị dâu cho 4 anh trai cực phẩm hút triệu view - 2

Thịnh Hưng, Thế Sang, Đình Vương, Toàn Trung đều đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Yến chia sẻ hài hước: "Mình và các anh đã chơi chung được 3 năm. Nhóm mình hợp tính trong các cuộc vui chơi. Mình là con gái nhưng tính trẻ con, dễ kết bạn, còn các anh khá tâm lý. Các anh chiều và thoải mái với mình, chăm sóc như em gái ruột.

Ngay khi mình đăng tìm chị dâu, các chị em khắp cả nước đã vào "tranh nhau" nên mình cũng lăn tăn chưa biết chọn ai (cười). Các anh của mình cũng quen với việc này rồi nên để mình thích làm gì thì làm".

"Đặt tên tài khoản là "tìm chị dâu" thì biết em gái mong mỏi có chị dâu lắm rồi đấy, chị tự tiến cử mình em ơi", một tài khoản Tik Tok bình luận. Ngoài ra, nhiều bình luận của cư dân mạng cũng tỏ thái độ "ghen tỵ" với Yến bởi cô có 4 anh trai đều cưng chiều em út hết mực.

Em gái lên mạng tuyển chị dâu cho 4 anh trai cực phẩm hút triệu view - 3

3 trong số 4 anh chàng điển trai đang được Phi Yến "sale" trên mạng.

Chia sẻ thêm với PV Dân trí, anh Thịnh Hưng - một trong 4 anh trai "cực phẩm" cho hay: "Anh đã 25 tuổi rồi nhưng chưa có mối quan hệ tình cảm nào, cũng bận bịu công việc nên không có thời gian yêu đương. Bây giờ cũng đến tuổi thì cho Yến thoải mái đẩy thuyền, anh không dám lựa chọn".

Chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của bộ 4 hot boy:

Em gái lên mạng tuyển chị dâu cho 4 anh trai cực phẩm hút triệu view - 4
Anh Đình Vương nói: "Mình cũng được nhiều lời làm quen sau clip em Yến đăng tải và mình cũng trả lời, tương tác với các bạn rất thân thiện".
Em gái lên mạng tuyển chị dâu cho 4 anh trai cực phẩm hút triệu view - 5

Anh Nguyễn Toàn Trung có phong cách thời trang lịch lãm.

Em gái lên mạng tuyển chị dâu cho 4 anh trai cực phẩm hút triệu view - 6

Anh Nguyễn Thế Sang thân thiện, hài hước.

Em gái lên mạng tuyển chị dâu cho 4 anh trai cực phẩm hút triệu view - 7

Do cả nhóm đều làm việc trong lĩnh vực thời trang nên các anh biết cách chọn lựa phong cách thời trang phù hợp với ngoại hình của mình.

Em gái lên mạng tuyển chị dâu cho 4 anh trai cực phẩm hút triệu view - 8

Triệu Phi Yến (sinh năm 2000) hiện là sinh viên năm 3 Đại học Công đoàn. Cô là cô gái năng động, có nhiều tài lẻ như làm và làm MC, người mẫu livestream.