Duy Mạnh U23 Việt Nam hội đủ tiêu chuẩn “bạn trai quốc dân”

(Dân trí) - Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh không chỉ đẹp trai mà còn biết chăm sóc bạn gái, rất dịu dàng và luôn nhớ ngày kỉ niệm tình yêu. Anh thậm chí còn chịu khó mang đồ ăn khuya cho bạn gái và làm người mẫu cho bạn gái bán đồ online. Đó là lí do Duy Mạnh trở thành "bạn trai quốc dân" trong mắt nhiều fan nữ.

Đỗ Duy Mạnh sinh ngày 29/9 tại Hà Nội. Duy Mạnh được đào tạo và thi đấu trong màu áo CLB Hà Nội. 3 năm qua, Duy Mạnh luôn có suất trong đội hình của U23 cũng như được gọi lên ĐTQG.

Duy Mạnh vẫy lá cờ Tổ quốc tại Thường Châu (Trung Quốc)
Duy Mạnh vẫy lá cờ Tổ quốc tại Thường Châu (Trung Quốc)

Tiền vệ này không chỉ có tài năng bóng đá mà còn được lòng người hâm mộ nhờ gương mặt dễ mến và những hành động để lại ấn tượng sâu sắc như: cắm lá cờ Tổ quốc tại sân vận động Thường Châu (Trung Quốc) sau trận chung kết giải U23 Châu Á, quan tâm chỉnh sửa trang phục cho huấn luyện viên Park Hang Seo khi diện kiến Thủ tướng...

Hình ảnh của tiền vệ Duy Mạnh trong mắt công chúng là một cầu thủ có tài, dạt dào lòng yêu nước và biết quan tâm thầy giáo, đồng đội. Ít ai biết rằng, trong đời sống cá nhân, Duy Mạnh là một người bạn trai “mẫu mực”.

Đi đâu cũng không quên mua quà cho bạn gái

Duy Mạnh có bạn gái tên là Quỳnh Anh, cô là sinh viên Học viện Ngoại giao. Để chiều lòng bạn gái, mỗi khi đi thi đấu, Duy Mạnh đều không quên mua quà về cho cô. Đáng nói là, những món quà của Duy Mạnh đều là những món mà con gái không thể từ chối như: mỹ phẩm, nước hoa, giày...

Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh
Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh

Chọn gấu bông mua tặng cho bạn gái
Chọn gấu bông mua tặng cho bạn gái

Tặng mỹ phẩm
Tặng mỹ phẩm

Tặng giày đôi
Tặng giày đôi

Nửa đêm mang đồ ăn vặt tới cho bạn gái

Mức độ chiều chuộng bạn gái của Duy Mạnh có thể được minh chứng bằng những hành động nhỏ như “nửa đêm trời mưa gió bão bùng lại còn xa” mà vẫn mang đồ ăn vặt đến tận nhà cho bạn gái.

Nửa đêm mưa gió, Duy Mạnh vẫn mang bánh tới tận nhà cho bạn gái
Nửa đêm mưa gió, Duy Mạnh vẫn mang bánh tới tận nhà cho bạn gái

Luôn khen bạn gái

Khi được bạn gái quan tâm, tặng quà, hay khi đang nói chuyện cùng bạn bè, chàng tiền vệ khéo léo vẫn thường hay khen ngợi bạn gái “biết chăm”. Những lời khen này là động lực để bạn gái Duy Mạnh ngày càng yêu thương và “chăm” anh ngày càng tốt hơn.

Nhớ ngày kỉ niệm

Không phải chàng trai nào cũng lưu ý những ngày lễ, ngày kỉ niệm tình yêu. Đây là điều khiến cho các cô gái ưa thích sự lãng mạn rất buồn. Tuy nhiên, nếu là bạn gái Duy Mạnh, bạn không cần phải lo nghĩ về điều đó. Mạnh cũng rất háo hức những ngày kỉ niệm.

Duy Mạnh luôn tặng quà cho bạn gái nhân ngày kỉ niệm tình yêu. Anh còn khéo khen bạn gái biết chăm nên anh ngày càng đẹp trai.
Duy Mạnh luôn tặng quà cho bạn gái nhân ngày kỉ niệm tình yêu. Anh còn khéo khen bạn gái biết chăm nên anh ngày càng đẹp trai.

Làm người mẫu, giúp bạn gái quảng cáo bán pyjama

Bạn gái bán pyjama, Duy Mạnh sẵn sàng trở thành người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Anh còn mời gọi bạn bè mua đồ ủng hộ bạn gái mình.

Duy Mạnh làm người mẫu, quảng cáo bán đồ cho bạn gái
Duy Mạnh làm người mẫu, quảng cáo bán đồ cho bạn gái

Gọi bạn gái là "công chúa", đặt nick name đáng yêu “bạn béo”

Tình yêu của Duy Mạnh thể hiện trong cái cách mà anh gọi bạn gái hết sức trìu mến trên mạng xã hội. Nick name “bạn béo” được Mạnh nhắc đi nhắc lại nhiều lần, khiến cho tất cả fans của anh đều hiểu được anh đang nói tới ai.

Nàng là công chúa của Duy Mạnh
Nàng là công chúa của Duy Mạnh

Thường xuyên đăng ảnh bạn gái

Cũng như nhiều bạn trẻ thời nay, Duy Mạnh thể hiện "chủ quyền tình yêu" bằng cách thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của hai người.

Duy Mạnh U23 Việt Nam hội đủ tiêu chuẩn “bạn trai quốc dân” - 10

Duy Mạnh U23 Việt Nam hội đủ tiêu chuẩn “bạn trai quốc dân” - 11

Duy Mạnh U23 Việt Nam hội đủ tiêu chuẩn “bạn trai quốc dân” - 12

Duy Mạnh U23 Việt Nam hội đủ tiêu chuẩn “bạn trai quốc dân” - 13

Làm thơ

Trong phút ngẫu hứng, Duy Mạnh còn có thể làm thơ dành tặng người yêu. Trên Instagram, Duy Mạnh viết:

“Anh...

Sẽ luôn thật gần bên em

Sẽ luôn là vòng tay ấm êm

Sẽ luôn là người yêu em

Cùng em đi đến chân trời”.

Duy Mạnh U23 Việt Nam hội đủ tiêu chuẩn “bạn trai quốc dân” - 14

Không cần phải nói thêm, rõ ràng bạn gái của Duy Mạnh là cô gái hạnh phúc được rất nhiều chị em ngưỡng mộ.

M.C

Ảnh: Instagram NV