Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ

(Dân trí) - Là cặp đôi có nhiều duyên nợ với nghề “quần đùi áo số”, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã mặc áo đội tuyển Việt Nam, tạo dáng hài hước để chụp ảnh cưới.

Trong những hình ảnh cưới mới nhất của mình, trung vệ Duy Mạnh mặc áo số 11 còn Quỳnh Anh mặc áo số 28. Đây là hai số áo yêu thích của Duy Mạnh, bởi anh đã mặc áo số 11 khi cùng U23 Việt Nam giành HCB U23 châu Á 2018, còn áo số 28 gắn liền với đội tuyển Việt Nam và Hà Nội FC.

Duy Mạnh chia sẻ: "Hai chiếc áo ở hai giải đấu cấp đội tuyển tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc nhất, tính đến thời điểm lấy vợ". Trước đó, Duy Mạnh cũng từng chia sẻ hình ảnh vừa mặc suit vừa tâng bóng trong khi chụp ảnh cưới hết sức thú vị.

Còn Quỳnh Anh cũng chia sẻ hình ảnh này kèm dòng trạng thái: "Khi bạn lấy chồng là cầu thủ bóng đá… Ảnh cưới của bạn sẽ như thế này". Trước đó, cựu nữ sinh Học viện Ngoại giao cũng chia sẻ loạt ảnh "nhá hàng" chiếc váy cưới cô diện trong ngày vui sắp tới.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ - 1

Duy Mạnh và Quỳnh Anh khoác áo có số 11 và 28 - đều là những số áo có ý nghĩa đặc biệt với tuyển thủ Duy Mạnh.

Quỳnh Anh cho biết chiếc váy này là món quà Duy Mạnh tặng cô. Cầu thủ CLB Hà Nội đã đưa cô tới cửa hàng váy cưới, giúp lên ý tưởng thiết kế để mang lại món quà ưng ý nhất.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/2. Buổi sáng tổ chức tại nhà trai ở xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội còn buổi chiều đám cưới được tổ chức ở một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Đây cũng là nơi hai người gặp nhau lần đầu tiên 5 năm trước.

Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ có sự tham dự của HLV Park Hang-seo, nhiều đồng đội ở Hà Nội FC, đội tuyển Việt Nam và một số nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình...

Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ - 2
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ - 3
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ - 4
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ - 5
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ - 6
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới nhắng nhít với áo cầu thủ - 7

Đám cưới chính thức của cặp đôi trai tài gái sắc này  sẽ diễn ra vào ngày 9/2 tới đây.

Hồng Minh

Tin liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm