Thứ sáu, 10/04/2015 - 15:22

Đông Nhi - Lâm Vinh Hải và những câu chuyện chưa bao giờ kể

Gây ấn tượng ngay từ lần đầu thử sức với vai trò giám khảo trên ghế nóng cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Châu Á” phiên bản Việt, Đông Nhi và Lâm Vinh Hải đã chứng tỏ được khả năng chuyên môn cũng như vị trí của mình trong làng showbiz Việt.

Nhưng con đường đi đến thành công của họ không chỉ rải đầy hoa hồng.

Đông Nhi – Không có thắng hay thua mà chỉ có những bài học ở lại

Gần 8 năm làm việc trong showbiz Việt, Đông Nhi đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trong showbiz Việt với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ đồng thời cô cũng là một trong những nghệ sĩ Việt sở hữu lượng fans lớn nhất nhì trong giới nghệ sĩ. Trước thành công vang dội của cô ca sĩ trẻ ít ai biết rằng cô từng gặp thất bại vào những ngày đầu vào nghề tại chương trình một chương trình truyền hình thực tế mà cô thử sức năm 2007.

Cô gái nhỏ bé ngày nào nay đã tự tin chiếm lấy tình cảm của hàng ngàn
Cô gái nhỏ bé ngày nào nay đã tự tin chiếm lấy tình cảm của hàng ngàn khán giả Việt bằng tài năng, sự tự tin và sắc thái riêng biệt.

Đông Nhi chia sẻ: “Nhi luôn tâm niệm, sau mỗi cuộc chơi, không có thắng hay thua mà chỉ có những bài học ở lại. Lần thử giọng tại cuộc thi năm đó, dù bị từ chối và hơi buồn một chút nhưng Nhi luôn nhớ lời nhận xét chân thành của giám khảo về việc tạo màu sắc riêng cho mỗi bài hát mình thể hiện. Ngoài việc trau dồi giọng hát, vũ đạo Nhi luôn cố gắng tạo điểm nhấn trong cách hát, tạo hình để tạo ra thương hiệu của riêng mình – một Đông Nhi duy nhất trong lòng khán giả.”

Lâm Vinh Hải – Thành công là nói Không với Từ bỏ

Luôn xuất hiện với sự tự tin và phong độ trên sân khấu, ít ai biết rằng chàng quán công “So You Think You Can Dance 2012” Lâm Vinh Hải đã phải trải qua những ngày tháng thực sự khó khăn để tiếp tục theo đuổi nghiệp nhảy. Ngay từ những ngày đầu tập nhảy Break Dance, Vinh Hải đã bị thương tay phải và được bác sĩ khuyên nên dừng lại để bảo vệ cánh tay của mình. Những tưởng con đường theo đuổi sự nghiệp vũ đạo kết thúc tại đó, nhưng với sự quyết tâm và đam mê, Lâm Vinh Hải đã vượt qua sự đau đớn, chán chường và băt đầu tập nhảy với bàn tay trái. Anh hài hước chia sẻ: “Giờ ngẫm lại, tôi nghĩ chấn thương đó cũng có thể coi là điều “may mắn” đó chứ, bởi nhờ vậy mà giờ đây tôi có thể tự hào rằng mình có khả năng thể hiện những bước nhảy điêu luyện, những kỹ thuật khó bằng cả tay thuận và không thuận.”

Lâm Vinh Hải ngày càng thu hút hơn với những màn trình diễn
Lâm Vinh Hải ngày càng thu hút hơn với những màn trình diễn xuất sắc và động lòng người.

Bí quyết để thành công

Chọn những con đường khác nhau để vươn tới thành công, nhưng điểm chung của cả Đông Nhi và Lâm Vinh Hải là họ đều là những người tự tin, đầy nghị lực, chăm chỉ và chưa từng có ý nghĩ bỏ cuộc trước khó khăn, thất bại đầu đời. Mỗi người đều có khả năng của riêng mình, bạn chỉ cần cho chính mình một cơ hội mà thôi.

Đông Nhi luôn dành thời gian cho mái tóc của mình dù bận rộn thế nào đi nữa.
Đông Nhi luôn dành thời gian cho mái tóc của mình dù bận rộn thế nào đi nữa.

Ngoài ra, Đông Nhi cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm: rèn luyện khả năng là rất cần thiết, nhưng với con gái chúng mình, ngoại hình cũng quan trọng không kém. Nhi bật mí: “Một ngoại hình sáng sủa và gọn gàng sẽ khiến bạn tự tin hơn để thể hiện bản thân trước đám đông. Không cần quá cầu kì, đơn giản như một mái tóc chắc khỏe và óng mượt từ trong ra ngoài đã giúp bạn thêm tự tin tỏa sáng rồi đấy! Do đó, dù bận rộn thế nào, Nhi vẫn luôn để ý tới mái tóc đầu tiên!”

Tiên Tiên