Chủ nhật, 31/07/2016 - 10:21

Dở khóc dở cười vì mẹ bạn trai không nhận ra vì để "mặt mộc"

Dân trí

Trong một lần trời mưa đến nhà bạn trai mà không trang điểm, bố mẹ bạn trai đã không còn nhận ra đây là cô bạn gái xinh đẹp của con mình trong lần thăm nhà trước.

Câu chuyện được chia sẻ trên trang confession của sinh viên ĐH Kinh tế quốc dân. Một cô gái tự xưng là sinh viên K55 chia sẻ: "Khi lên đại học, em thấy nhiều bạn nữ trang điểm rất xinh, em mới quyết tâm học trang điểm, lúc đầu xem google, rồi youtube sau đó là đi học việc bà chị em trang điểm bên 1 studio.

Dần dần, tay nghề em chuyên nghiệp hơn, em trang điểm xong rồi chụp ảnh make up các thứ nên nhìn ảnh trên facebook ảo tung chảo + style ăn mặc nữa nên chẳng mấy mà cưa được 1 anh".

Ngày đầu tiên ra mắt gia đình bạn trai, cô gái nhận được lời khen tắm tắc từ "mẹ chồng" tương lai vì vẻ ngoài xinh xắn do trang điểm. Nhưng đến lần sau ghé thăm, cô không trang điểm khiến cho "mẹ chồng" không nhận ra nổi.

Do vậy, cô gái cảm thấy thấy hoang mang không biết mình phải làm sao để người yêu và gia đình người yêu không bị sốc vì nhan sắc thật của mình.

Dở khóc dở cười vì mẹ bạn trai không nhận ra vì để "mặt mộc" - 1

Câu chuyện của cô gái đang trở thành một đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, tình huống của cô gái quả là bi hài kịch, thê nhưng không hiếm gặp trong thực tế.

"Tới nước này cũng chỉ có thể thở dài. Nút thắt này quá khó giải, trừ khi bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ?", thành viên Tuấn Lê bình luận.

"Có lần mình đi bar cùng nhóm bạn, trongd dó có một bạn gái mới nhập nhóm. Cô ấy ở trọ nên không về nhà được vì quá giờ giới nghiêm của chủ trọ. Vậy là mình kéo cô ấy về ngủ nhà mình (mình cũng là con gái). Sáng sớm hôm sau quả là giật mình vì tưởng mang nhầm người lạ hoắc về nhà. Phải công nhận kĩ thuật make-up của cô này ảo diệu thật", thành viên Larana kể.

"Con gái bây giờ ai chả make-up khi ra đường. Đúng là mặt mộc nhiều người hơi ghê, nhưng mà chắc chuyện này cũng là hư cấu đi", bạn Thành Nam phỏng đoán.

M.C