DJ nổi tiếng Thụy Điển mang “bữa tiệc âm nhạc” tới Việt Nam

(Dân trí) - DJ nổi tiếng Thụy Điển Lemieux sẽ lần đầu tiên tới Việt Nam, mang theo “bữa tiệc âm nhạc” vào đúng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới.Lemieux hay Maya Lourenço là nhà sản xuất âm nhạc và DJ dòng
nhạc techno
"Bữa tiệc âm nhạc" Lemieux mang tới Việt Nam nhằm gửi gắm thông điệp về bình đẳng giới.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Thụy Điển, do Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nộ tổ chức.

Đêm nhạc diễn ra vào ngày 8/3 tới tại Hanoi Rock City, nhằm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ và gửi gắm thông điệp về bình đẳng giới. Chính vì vậy, mà Sứ quán Thụy Điện cho biết, vé tham dự được miễn phí cho khán giả là phụ nữ (Truy cập facebook Đại sứ quán Thụy Điển https://www.facebook.com/EmbassyOfSwedenInHanoi#!/EmbassyOfSwedenInHanoi để nhận vé mời).

Lemieux hay Maya Lourenço là nhà sản xuất âm nhạc và DJ dòng nhạc techno đến từ Stockholm, Thụy Điển. Cô đã phát hành các đĩa Random Island, Klasse Recordings và 12-3 Recordings và đã tham gia các buổi hòa nhạc với The Knife và lưu diễn châu Âu với Sand Circles và Quiltland. Sau buổi biểu diễn tại Hà Nội, cô sẽ tiếp tục tour vòng quanh Châu Âu.

Trung Anh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM