Điểm danh những cô nàng khám phá tiên phong cá tính

Những cô nàng cá tính luôn muốn thử thách bản thân và chia sẻ những điểm đến thú vị. Họ đã và đang tiếp tục vẽ nên một Việt Nam tươi mới, thú vị trên ứng dụng Kool Vietnam, bản đồ điện tử đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Lê Phương: Những điểm đến thể hiện một bộ mặt khác của Sài Gòn

Điểm danh những cô nàng khám phá tiên phong cá tính

27 tuổi, nhân viên công ty quảng cáo, thích khám phá và ưa sự dịch chuyển, Lê Phương đã ghi dấu trên ứng dụng Kool Vietnam những điểm đến thể hiện một bộ mặt khác của giới trẻ Saigon năng động, sáng tạo. Lê Phương tâm sự: “Ai lần đầu đến Thành phố đều chỉ biết đến chợ Bến Thành, dinh Độc Lập, bến cảng Nhà Rồng… những điểm đến quá quen thuộc, trong khi đó để tìm hiểu kĩ về đời sống của Thành phố bạn phải đi đến tận hang cùng ngõ hẻm, lắng nghe những câu chuyện vui bên những quán ăn hè phố hay thưởng thức những quán ăn độc, lạ của Sài Gòn mới cảm nhận được rõ sự nhộn nhịp của Thành phố này. Để cảm nhận được rõ về nhịp sống năng động của TPHCM, Phương chia sẻ bạn có thể đến: phở Hà, quán phở Bắc nổi tiếng của Tp. HCM, đến Saigon Outcast, một điểm đến khá quen thuộc của giới làm phim trẻ… Ở đây bạn sẽ nhìn thấy một bộ mặt khác của Saigon: những con người năng động, năng khám phá và tìm kiếm những điều mới mẻ.

Anna Trần: một mùa hè sôi động với những điểm đến mới lạ

Chán với đời sống văn phòng ngột ngạt, Anna Trần quyết định làm một hành trình khắp từ Bắc vào Nam để khám phá những điểm đến mới lạ của đất nước. Theo chân cô nàng cá tính này, chúng ta có thể tìm thấy những điểm đến còn khá mới mẻ trên bản đồ Clear my kool Vietnam: tại vườn Quốc gia Xuân Thủy - Nam Định, động Tiên Sơn - Thanh Hóa, suối Tiên, Hòn Rơm, Phan Thiết… Anna chia sẻ: “có vác balo lên đường mới thật sự thấy Việt Nam còn quá nhiều điểm đến mới lạ, hấp dẫn. Mỗi nơi đều mang một sắc thái riêng, một đặc trưng văn hóa nổi bật để trải nghiệm và khám phá. Còn một tháng nữa để nghỉ phép, Anna quyết định sẽ tiếp tục chinh phục những điểm đến thuộc khu vực phía Nam và sẽ chia sẻ thật nhiều những kinh nghiệm khám phá những địa danh còn khá mới mẻ này.

Phạm Nguyễn Thiên Thủy: khi nhà báo thực hiện nhiệm vụ của một người khám phá tiên phong

Phạm Nguyễn Thiên Thủy: khi nhà báo thực hiện nhiệm vụ của một người khám phá tiên phong

Chị Thủy là một nhà báo có tiếng tại TPHCM và thật sự, việc khám phá, vác balo lên đường và đi là một điều khá bình thường với chị. Trên ứng dụng Kool Vietnam, chị chia sẻ về một điểm đến khá hấp dẫn, mới lạ: vườn cò Bằng Lăng thuộc huyện Thốt Nốt, Cần Thơ. Chị nói rằng đây sẽ là một điểm đến tuyệt vời để bạn tạm xa những bận rộn của công việc. Đến Cần Thơ, lạc vào rừng cò và lắng nghe những giai điệu đờn ca của người dân địa phương sẽ là một trải nghiệm khó quên của bạn trong mùa hè này. Bởi vậy, trong những điểm ghi dấu trên ứng dụng Kool Vietnam, chị mong muốn các bạn hãy thử một lần tạm bỏ những khó khăn trong công việc để lạc vào vườn cò Bằng Lăng, chắc chắn bạn sẽ có một cảm nhận thật khác biệt về những điều bình dị của cuộc sống.

Vườn cò Bằng Lăng trong góc ảnh của chị Thiên Thủy
Vườn cò Bằng Lăng trong góc ảnh của chị Thiên Thủy

Ba cô gái, ba người khám phá tiên phong cá tính đang là một trong những người khám phá tiên phong của ứng dụng Kool Vietnam, họ vẫn đang tiếp tục những hành trình khám phá của mình trong mùa hè này bởi với họ: đi là để chia sẻ và nhận lại. Mỗi chia sẻ trên ứng dụng Kool Vietnam là một cẩm nang quý cho mỗi người khám phá, điều nhận lại chính là những trải nghiệm tuyệt vời của họ tại những điểm đến hấp dẫn, thú vị trên khắp dải đất hình chữ S xinh đẹp. Đó cũng chính là ý nghĩa lớn lao mà nhãn hàng Clear muốn khơi dậy nơi các bạn trẻ để cùng nhau tự hào xây dựng bản đồ My kool Vietnam trong mùa hè này.

Bạn thật sự muốn trở thành một người khám phá tiên phong cá tính và bản lĩnh của ứng dụng Kool Vietnam? Bạn muốn chia sẻ những điểm đến thú vị ghi dấu mỗi bước châm khám phá của mình? Hãy tải ứng dụng Kool Vietnam về điện thoại của mình và ghi dấu những điểm đến thú vị đó. Mỗi chia sẻ của bạn sẽ được cập nhật trên website: www.mykoolvietnam.vn.

Đang được quan tâm