Điểm danh 3 hot girl Đại học Kiến trúc xinh đẹp “hút hồn”

(Dân trí) - Đỗ Thị Hoài Linh, Trần Bảo Vân, Nguyễn Thụy Bảo Hân là những nữ sinh của Đại học Kiến trúc nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng bởi nhan sắc xinh đẹp, dễ thương.

“Tiểu nấm lùn” Đỗ Thị Hoài Linh

Đỗ Thị Hoài Linh (sinh năm 1999, ĐH Kiến trúc Hà Nội) thường được bạn bè gọi bằng biệt danh “tiểu nấm lùn”. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn, Hoài Linh lại có làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn cùng nhan sắc trong veo “gây thương nhớ”.

Điểm danh 3 hot girl Đại học Kiến trúc xinh đẹp “hút hồn” - 1
“Tiểu nấm lùn” Đỗ Thị Hoài Linh. (Ảnh: Ngọc Long)

Quan điểm sống của cô gái sinh năm 1999 là: “You only live once, but if you do it right, once is enough” (Tạm dịch: Bạn chỉ có thể sống một lần, nhưng nếu sống đúng nghĩa thì chỉ một lần là đủ rồi). Hoài Linh mong muốn được theo đuổi đam mê, sống trọn vẹn với ước mơ và luôn nỗ lực để gặt hái thành quả tốt.

Hoài Linh còn cho biết: “Con gái Kiến trúc đa phần tóc ngắn và rất cá tính. Em cắt tóc ngắn từ khi bước vào đại học. Kiến trúc là ước mơ của em, thực ra công việc em theo đuổi không đúng ngành em đang theo học nhưng nó cũng là một phần đam mê.

Điểm danh 3 hot girl Đại học Kiến trúc xinh đẹp “hút hồn” - 2

Hoài Linh sở hữu gương mặt dễ thương. (Ảnh: Ngọc Long)

Sau này, em vẫn muốn theo đuổi diễn xuất, bên cạnh đó, em cũng sẽ không xao nhãng ngành chính của mình, hy vọng mọi thứ sẽ đúng như dự định”.

Sự nổi tiếng ít nhiều cũng sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống của cô gái Phú Thọ, đặc biệt là đời sống cá nhân. Tuy vậy Hoài Linh không cảm thấy phiền phức mà luôn trân trọng tất cả tình cảm mọi người dành trao.

“Hot girl đeo kính” Nguyễn Thụy Bảo Hân

Nguyễn Thụy Bảo Hân (sinh năm 2000, ĐH Kiến trúc TP. HCM) từng được trang tin Sharefie (Trung Quốc) dành những mỹ từ như “chân dài”, “da trắng”, “body S-line” hay “hot girl đeo kính”.

Điểm danh 3 hot girl Đại học Kiến trúc xinh đẹp “hút hồn” - 3
“Hot girl đeo kính” Nguyễn Thụy Bảo Hân. (Ảnh: FBNV)

Nữ sinh ngành Thiết kế thời trang, trường ĐH Kiến trúc cũng nhận được “cơn mưa lời khen” từ phía dân mạng khen ngợi có vẻ ngoài xinh đẹp, sở hữu đôi mắt biết cười, mũi cao cùng nụ cười tỏa nắng. Sở hữu chiều cao 1m68, số đo ba vòng 85-62-96 là một lợi thế để Thụy Hân diện bất kỳ trang phục nào.

Điểm danh 3 hot girl Đại học Kiến trúc xinh đẹp “hút hồn” - 4
Thụy Hân có quan điểm cuộc sống: “Sống hết mình để sau này không phải hối tiếc về bất cứ điều gì”. (Ảnh: FBNV)

Ngoại hình ấn tượng nên không quá ngạc nhiên khi những năm học phổ thông, Thụy Hân được mời đại diện cho trường đi thi nữ sinh duyên dáng toàn thành phố và đạt giải nhì chung cuộc.

Chia sẻ về quyết định theo đuổi ngành thiết kế thời trang, Thụy Hân tâm sự từ nhỏ cô bạn đã rất thích thời trang, ngành học này cũng liên quan tới công việc mẫu ảnh mà Hân đang theo đuổi. Trước đó, 10x cũng đã tìm hiểu về ngành thời trang của các trường đại học nên đã cố gắng ôn luyện và đỗ vào trường học hiện tại.

Trần Bảo Vân đẹp giản dị

Trần Bảo Vân (sinh năm 2000, ĐH Kiến trúc Hà Nội) hiện đang theo học tại trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, đồng thời là người mẫu ảnh kiêm diễn viên tự do được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Điểm danh 3 hot girl Đại học Kiến trúc xinh đẹp “hút hồn” - 5
Hình ảnh mang đậm hơi thơ mùa hè của Bảo Vân. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Theo chia sẻ của Bảo Vân, cô không thích sự gò bó mà luôn kiếm tìm một môi trường thoải mái, sáng tạo nên đã quyết định theo học ngành Đồ họa để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Vừa đi học, vừa đi làm, Bảo Vân phải sắp xếp, cân đối thời gian sao cho hợp lý nhất. Tất nhiên, Bảo Vân luôn ưu tiên việc học hơn tất cả mọi thứ.

Điểm danh 3 hot girl Đại học Kiến trúc xinh đẹp “hút hồn” - 6
Bảo Vân “gieo thương nhớ” với đôi mắt to tròn và gương mặt ưa nhìn. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Bản thân vân cũng chia sẻ rằng, những ai chưa tiếp xúc thì sẽ nghĩ Vân là kiểu người khó gần, không hòa đồng nhưng khi chơi thân thì lại đều nói Vân lầy lội, vui tính và thẳng thắn.

Trong tương lai, Bảo Vân mong muốn và phấn đấu trở thành một người phụ nữ độc lập, thành công, hạnh phúc. Bởi thế, dù trong học tập, công việc hay cuộc sống thì Bảo Vân luôn cố gắng hết sức để làm những gì mà mình đã vạch ra kế hoạch.

Tuệ Nhi