Thứ sáu, 06/09/2019 - 12:06

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên

Dân trí

Ngày 5/9 vừa qua, tại ĐH Hà Nội đã diễn ra chương trình chào tân sinh viên mang tên Fiesta 2019. Chương trình có sự góp mặt của nhiều CLB, nhóm nhảy trong trường và đặc biệt là nhóm nhạc Da Lab.

Nữ sinh ĐH Hà Nội nhảy vũ đạo bốc lửa

Đêm nhạc hội là chương trình thường niên như một lời chào thân thương gửi tới tất cả các bạn tân sinh viên ĐH Hà Nội, là một trong những chương trình lớn được mong chờ nhất trong năm.

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ban nhạc Da Lab với những ca khúc đình đám như Thanh xuân, Luôn là mình, Một nhà, Bài ca tuổi trẻ... đốt cháy bầu không khí sôi động của đêm hội.

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 1

Thành viên ban nhạc Da Lab Võ Việt Phương là một cựu sinh viên khoa Pháp của ĐH Hà Nội. Anh chia sẻ những kỉ niệm thanh xuân đầy ngọt ngào dưới mái trường ĐH của mình và nhận được nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả

Bên cạnh sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng, những tiết mục “cây nhà lá vườn” của sinh viên các khoa đã khiến bùng nổ của cảm xúc của toàn bộ các sinh viên, tân sinh viên có mặt.

Đêm hội "Chào đón tân sinh viên 2019"đã tạo được dấu ấn đậm nét trong các thầy cô giáo, đặc biệt là để lại kỉ niệm, dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi tân sinh viên.

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 2

Ban nhạc Da Lab với những ca khúc đình đám như Thanh xuân, Luôn là mình, Một nhà, Bài ca tuổi trẻ... đốt cháy bầu không khí sôi động của đêm hội.

Thông qua chương trình này, các tân sinh viên đã cảm được không khí gần gũi, ấm cúng nhưng không thiếu sự sôi nổi, náo nhiệt trong Đại gia đình ĐH Hà Nội.

Vương Thùy Dương - tân sinh viên chia sẻ: "Đêm hội thật hoành tráng, sôi nổi, nhưng cũng vô cùng ấm áp. Chúng em cảm thấy mình thật sự đã lựa chọn được một ngôi nhà để gắn bó với quãng thời gian đẹp đẽ của mình: thời sinh viên. Em cảm ơn tất cả ạ!".

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 3

Các nữ dancer nóng bỏng của ĐH Hà Nội thổi bùng bầu không khí đêm nhạc hội với những vũ đạo bốc lửa

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 4

Đêm nhạc hội chào tân sinh viên mang nhiều màu sắc khác nhau thể hiện sự năng động, tự tin và đa tài của sinh viên trường ĐH Hà Nội

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 5

Không chỉ chinh phục khán giả bằng tài năng và sự tự tin, đêm nhạc của Trường ĐH Hà Nội còn để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người khi quy tụ được dàn trai xinh, gái đẹp tham gia đêm hội âm nhạc.

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 6
ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 7

Đại nhạc hội không chỉ được xem là điểm kết nối giữa các thế hệ sinh viên, mà còn là nơi để các sinh viên chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với những người bạn học của mình.

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 8

Cận cảnh nét đẹp khỏe khoắn, sexy của một nữ sinh khoa tiếng Hàn Quốc, ĐH Hà Nội

ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 9
ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 10
ĐH Hà Nội thăng hoa cảm xúc trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên - 11

Đêm hội "Chào đón tân sinh viên 2019" đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng các tân sinh viên của trường

Hồng Minh

Đáng quan tâm
Mới nhất