Đầu năm học cười "vỡ bụng" clip nghịch ngợm tuổi học trò

Dân trí

Những trò nghịch ngợm, bức thư tỏ tình giấu vội trong hộc bàn hay cả hình ảnh quay bài…bỗng hiện lên đầy hài hước trong clip “Kính vạn bông”, một tên “nhái” của bộ truyện quen thuộc về tuổi học trò của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Ngay đầu năm học mới, các bạn trẻ lại được phen ngất ngây với clip “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” được tung lên mạng đúng dịp lễ khai giảng.

 

Với độ dài hơn 11 phút, clip “Kính vạn bông”, một tên “nhái” của bộ truyện tranh quen thuộc về tuổi học trò của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh – Kính vạn hoa, ghi lại hầu hết những trò đùa nghịch ngợm, những cá nhân “nổi tiếng” hay những khoảnh khắc đáng nhớ mà bất cứ ai từng ngồi trên ghế nhà trường cũng có thể thấy mình trong đó.

 
Hình ảnh vui nhộn trong clip
Hình ảnh vui nhộn trong clip
 

Ngay từ đầu clip là cảnh học trò ầm  ỹ trước giờ học nhưng bỗng nín thinh và ngoan ngoãn lạ thường khi cô giáo bước chân vào lớp học rồi sau đó là những pha đùa nghịch khi giáo viên quay lên bảng viết.

 

Bên cạnh đó là những trò đùa tếu táo, buộc tà áo dài nữ sinh để rồi chính các bạn nam sinh lại bị chơi xỏ bởi bị buộc dây giày khiến ngã lăn ra sân. Và cả hình ảnh bức thư tình giấu vội trong hộc bàn bạn gái nhưng bị bạn cùng lớp “chơi xỏ” biến thành thư…thách đấu.

 
Quay cóp trong giờ kiểm tra bị giáo viên phát hiện.
Quay cóp trong giờ kiểm tra bị giáo viên phát hiện.
 

Và dĩ nhiên, câu chuyện giờ kiểm tra là đáng chú ý nhất. Từ việc xin giấy của bạn, cho đến 1001 cách quay bài, hỏi bài rồi bị cô giáo bắt quả tang phải đứng phạt ngoài lớp hiện lên đầy hài hước trong tiếng nhạc của những ca khúc quen thuộc như Áo trắng đến trường, tình thơ, close to you...

 

Được tung lên mạng vào hôm 4/9 vừa qua, với những cảnh quay ngỗ nghĩnh, đậm chất học trò, clip “Kính vạn bông” nhanh chóng thu hút hơn 235.000 lượt xem, hơn 9.000 lượt bấm Like và gần 2.000 bình luận chỉ sau 2 ngày đăng tải.
 
Những bình luận ngợi khen về clip.

Những bình luận ngợi khen về clip.

 

Cùng với những lời bày tỏ cảm xúc của cộng đồng mạng như “Nhớ thời học sinh quá đi”, “Hài hước, thú vị quá”,… nhóm thực hiện clip Damtv (viết tắt của Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu) chia sẻ: "Clip nói về tuổi học sinh trong sáng, kèm theo những trò phá phách mà chỉ có thời học sinh chúng ta mới trải qua được, đó là kỷ niệm của chúng tôi cũng chính là kỷ niệm các bạn".
 
Cùng thưởng thức clip "Kính vạn bông" do các bạn trẻ thực hiện
 

 

Vũ Phong
(Theo youtube)