Dấu hiệu “tố” chàng không thật lòng, chỉ xem bạn là thú vui nhất thời

Có một kiểu đàn ông thích việc gieo rắc tình cảm cho người khác, nhưng lại không hề thật lòng mà chỉ coi việc yêu đương như một thú vui qua đường.

Khi yêu, phụ nữ dễ bị tình yêu che mất tầm nhìn và nhanh chóng rơi vào bẫy tình do đàn ông giăng ra.

Nếu bạn nhận ra những dấu hiệu dưới đây hoàn toàn ứng với mình, hãy chủ động rời khỏi mối quan hệ đó càng sớm càng tốt bởi chàng ta chỉ xem bạn như kẻ ngốc trong trò chơi tình ái của anh ta mà thôi.

Anh ấy nói với bạn rằng không muốn có một mối quan hệ nhưng vẫn tiếp tục qua lại

Dấu hiệu “tố” chàng không thật lòng, chỉ xem bạn là thú vui nhất thời - 1

Anh ấy chỉ muốn trong một mối quan hệ không tên với bạn. (Ảnh minh họa)

Nếu anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ, vậy tại sao vẫn hẹn hò với bạn? Anh ấy làm bạn trông chờ vào một tình yêu tươi đẹp, lãng mạn vào một ngày nào đó nhưng thực sự ngày ấy sẽ không bao giờ đến, bởi anh ta không hề yêu bạn. 

Nếu anh ấy vẫn một mực không muốn xác định tình cảm của mình, còn bạn thì lại mong đợi một tình yêu đích thực, hãy đi tìm tình yêu của mình ở một nơi khác, với một người khác thích hợp hơn là dây dưa lâu dài. Bởi anh ấy sẽ chẳng hồi tâm chuyển ý ngay cả khi bạn nguyện hi sinh chờ đợi. 

Anh ấy tán tỉnh bạn, nhưng chẳng có gì sau đó nữa

Nếu bạn đang chờ đợi anh ấy có một lời mời bạn cho một điều gì đó (chẳng hạn như hẹn hò), hoặc mong đợi anh ấy sẽ trò chuyện với bạn nhiều hơn những người phụ nữ khác, thì rõ ràng bạn đang tự làm lãng phí thời gian của chính mình.

Bạn phải hiểu rằng khi một người đàn ông muốn ở bên cạnh người phụ nữ mà anh ta yêu, thì chắc chắn dù bận thế nào anh ta cũng sắp xếp được. Còn khi anh ấy đã chẳng có ý định đó, bạn có chờ đến già thì điều đó cũng chẳng đến đâu. 

Dấu hiệu “tố” chàng không thật lòng, chỉ xem bạn là thú vui nhất thời - 2

Anh ấy "thả thính" bạn mỗi ngày, nhưng sau đó lại chẳng có gì... (Ảnh minh họa)

Anh ấy nói với bạn rằng chưa hề yêu ai

Đa số phụ nữ thích nghe câu này. Khi một chàng trai nói với bạn rằng anh ấy chưa rung động bởi ai, bạn sẽ cảm thấy có chút thách thức.

Bạn nghĩ rằng mình sẽ là người đầu tiên thay đổi điều này, khiến chàng biết tình yêu thực sự là gì. Bạn nghĩ rằng chẳng sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ rơi vào tình yêu với bạn, nhưng tiếc là điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Bạn thực sự tin rằng mình sẽ làm được điều đó, nhưng khi anh ấy làm tổn thương con tim bạn, bạn không nghĩ đó là lỗi do anh ta, mà cảm thấy mình đã thất bại. Nhưng thực sự mọi lỗi lầm nào phải của bạn, cho dù bạn có cố gắng hơn nữa cũng đâu thể nào bắt được trái tim của anh ta. Anh ấy chỉ yêu cuộc sống của mình và đùa giỡn tình cảm của bạn thôi.

Anh ấy có thời gian để nhắn tin cho bạn nhưng không gặp bạn

Chúng ta đều biết rằng yêu nhau thì cần phải cho nhau thời gian và không gian riêng. Nhưng tất cả cũng phải có giới hạn. Nếu một người đàn ông cho bạn sự riêng tư nhưng rồi từ đó chẳng bao giờ xuất hiện trước mặt bạn, thì bạn cần phải suy nghĩ về điều này.

Anh ấy sẽ muốn nhìn thấy bạn mỗi ngày nếu thật lòng yêu bạn. Còn người luôn từ chối mỗi lần bạn yêu cầu gặp gỡ, đích thực là người chỉ muốn vui chơi với tình cảm của bạn. 

Không bao giờ kể với bạn về bạn bè, người thân của anh ấy

Khi một người đàn ông yêu thật lòng, anh ấy thường muốn chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc đời mình với bạn, bao gồm cả gia đình, bạn bè của anh ấy.

Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe những thăng trầm trong cuộc sống, vì anh muốn có được sự quan tâm, tình yêu và sự ủng hộ của bạn, và muốn bạn yêu anh vì chính con người anh.

Nhưng nếu đối tượng bạn đang tìm hiểu không cởi mở với bạn và hầu như luôn nói chuyện kiểu bông đùa tán tỉnh, thì anh ta không quan tâm đến bạn và chỉ muốn đùa giỡn mà thôi.

Thường xuyên cho bạn leo cây

Khi một chàng trai yêu bạn, anh ấy sẽ trân quý từng khoảnh khắc cả hai bên nhau. Anh ấy biết thời gian của bạn rất quý giá và chắc chắn luôn dành nhiều thời gian cho bạn cũng như không bao giờ từ chối gặp bạn.

Nhưng nếu anh chàng bạn đang hẹn hò liên tục cho bạn “leo cây”, anh ta lên kế hoạch và rồi hủy hẹn vào phút cuối, thì có thể anh chàng này cần dành thời gian cho ai đó quan trọng hơn bạn.

Theo Chang Mi

VOV.vn

Tin liên quan
5 lời khuyên có lẽ chỉ khiến tình yêu “sâu thêm vào ngõ cụt”

5 lời khuyên có lẽ chỉ khiến tình yêu “sâu thêm vào ngõ cụt”

Có những thời điểm bạn cảm thấy mọi thứ trở nên trống rỗng, mịt mù và cách tốt nhất là tìm đến người khác, lắng nghe lời khuyên của họ. Nhưng không phải trường hợp nào câu nói của người ngoài cuộc cũng đều xác đáng, vì có những lời khuyên nếu bạn tin tưởng, làm theo thì kết cục tình yêu của bạn sẽ chẳng có gì ngoài sự tan vỡ.
Đang được quan tâm