Đăng Linh – Thanh Nga: Khi tình yêu dẫn lối thành công

(Dân trí) - Tình yêu và sự nghiệp là hai phạm trù không thể thiếu trong cuộc sống nhưng lại rất khó để dung hoà. Nhất là khi cả hai đều mang chức vụ cao, sự nghiệp vững vàng thì việc quyết định ai sẽ là người chấp nhận lùi về hậu phương chăm lo cho gia đình lại khó khăn hơn gấp bội...

Thế nhưng, bài toán “hóc búa” này lại được đôi vợ chồng trẻ Đăng Linh – Thanh Nga “xử lý” dễ dàng. Bí quyết đằng sau thành công của cả 2 vợ chồng trong cả sự nghiệp lẫn vun vén vẹn toàn tổ ấm là gì?

Cuộc sống vẹn toàn của Đăng Linh – Thanh Nga có thể xem là minh chứng sống động nhất trong xã hội hiện nay cho câu nói “đồng lòng tát cạn biển Đông”. Bởi sau khi “về chung một nhà” sự nghiệp cả 2 thăng tiến vượt bậc.

Vợ chồng Đăng Linh và Thanh Nga trở thành mục tiêu phấn đấu của đồng nghiệp lẫn bạn bè khi cùng đạt chức danh Senior Diamond Director với mức lương 9 con số, sống hạnh phúc cùng cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu trong căn hộ cao cấp toạ lạc tại trung tâm Hà Thành.

Thế nhưng rất ít người biết rằng, nếu không có Oriflame – công ty mỹ phẩm danh tiếng từ Thuỵ Điển dẫn lối se duyên, có lẽ hiện tại cả Đăng Linh và Thanh Nga đều không thể có trong tay tất cả những điều nhiều người mơ ước.

Đăng Linh – Thanh Nga: Khi tình yêu dẫn lối thành công - 1

Cơ quan công tác là…“ông Tơ bà Nguyệt”

Nếu mười năm trước, chàng sinh viên của ngôi trường đại học danh giá Bách Khoa Hà Nội không liều lĩnh bỏ học để theo đuổi đam mê thì có lẽ Đăng Linh và Thanh Nga sẽ không đến được với nhau. Năm 2009, cuộc đời chàng sinh viên tỉnh lẻ sang trang khi bất chấp sự ngăn cấm từ gia đình để tham gia vào Oriflame thực hiện giấc mơ kinh doanh.

Lúc mới gia nhập công ty, Đăng Linh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gắn bó đến tận bây giờ, Oriflame đã thực sự trở thành gia đình thứ hai của anh và cũng chính là “ông Tơ bà Nguyệt” se duyên cho anh tìm được một nửa hoàn hảo của đời mình – Thanh Nga.

Đăng Linh – Thanh Nga: Khi tình yêu dẫn lối thành công - 2

Lời giải của “bài toán khó” sau khi “về chung một nhà” và thăng tiến vượt bậc

Năm 2015, hôn lễ của Đăng Linh và Thanh Nga với sự chúc phúc của toàn thể công ty và viên mãn hơn khi đánh dấu một sự kiện đặc biệt trong sự nghiệp của cả hai: mã số nhân viên chính thức được ghép dưới tên của hai vợ chồng.

Vừa về chung tổ ấm cũng là lúc anh chị đã quyết định chuyển từ hình thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online. Với sự chỉ dẫn từ người bảo trợ là cấp trên của mình: anh Nguyễn Đăng Yên - Gold Executive Director của Oriflame Việt Nam, Đăng Linh – Thanh Nga nhanh chóng đón đầu xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng ngay từ những ngày đầu “làn sóng” online bắt đầu nhen nhóm. Là phương pháp có thể giúp tư vấn viên làm việc mọi lúc mọi nơi, kinh doanh online là con đường vô cùng đúng đắn giúp Đăng Linh và Thanh Nga chu toàn cả sự nghiệp lẫn vun vén mái ấm nhỏ.

Xác định hướng đi đúng đắn cùng môi trường làm việc tự do tại công ty đa quốc gia Oriflame, chỉ trong 2 năm vợ chồng Đăng Linh và Thanh Nga liên tiếp gặt hái những “quả ngon” hết sức ngọt ngào và đáng ghen tị. Tháng 10 năm 2017, cả hai vợ chồng được thăng chức Senior Diamond Director và nhận được khoản tiền thưởng 160 triệu đồng chưa kể trước đó đã có một căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội được Oriflame trao tặng.

Đăng Linh – Thanh Nga: Khi tình yêu dẫn lối thành công - 3

Đạt được tất cả những điều rất nhiều người mơ ước, thế nhưng Đăng Linh và Thanh Nga vẫn đặt ra cho bản thân những mục tiêu cao hơn để cùng nhau hướng tới. Luôn tâm niệm “cho đi là nhận lại”, Đăng Linh và Thanh Nga luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ cấp dưới, “truyền lửa” và thúc đẩy những bạn trẻ đang ấp ủ hoài bão để hiện thực hoá ước mơ.

Câu nói yêu thích của hai anh chị là: “Thành công nằm ở hành trình, không phải nằm ở đích đến”. Con đường theo đuổi ước mơ sẽ gặp phải không ít chông gai, trắc trở nhưng hơn tất cả chỉ cần ý chí kiên định thì dù khó khăn đến đâu, năng lượng tích cực cũng sẽ giúp ta vượt qua để chinh phục đỉnh cao, giành được thành công rực rỡ trong sự nghiệp.