Dân trí tặng 600 vé gặp gỡ chàng trai không tay chân nổi tiếng Nick Vujicic

(Dân trí) - Để giúp độc giả trực tiếp gặp và nghe chàng trai không tay chân nổi tiếng Nick Vujicic diễn thuyết, truyền cảm hứng về nghị lực sống, Dân trí dành tặng 600 vé tại Hà Nội và TPHCM cho độc giả tham gia comment (phản hồi) hoặc viết cảm nhận về Nick Vujicic sớm.

Bị mắc chứng bệnh quái ác nên ngay từ khi lọt lòng mẹ, Nick Vujicic đã không có được một cơ thể đầy đủ bộ phận như những người bình thường.

 

30 năm, chỉ có một mẩu bàn chân trái với hai ngón chân dị dạng, chàng trai Australia này phải đối mặt với những mặc cảm, tự tin, sự bất tiện trong sinh hoạt và không ít  lời chế giễu của những người vô cảm xung quanh.

 
Nick Vujicic - biểu tượng của nghị lực sống, khát vọng vươn lên.
Nick Vujicic - biểu tượng của nghị lực sống, khát vọng vươn lên.
 

Tuy nhiên thay vì gục ngã hay tuyệt vọng trước số phận nghiệt ngã, Nick Vujicic đã kiên trì để vượt lên chính mình. Từ việc khổ luyện để tự xoay xở sinh hoạt cá nhân, chàng trai này còn đủ sức làm được những việc mà không phải người bình thường nào cũng đủ khả năng như bơi, nhảy cầu, lướt sóng hay đá bóng…

 

Và cả thế giới đã thực sự ngả mũ kính phục khi năm 21 tuổi, Nick tốt nghiệp hai bằng ĐH, trở thành doanh nhân và sau đó là nhà diễn thuyết tài ba về ý chí vươn lên có một không hai với hình ảnh của chính mình ở hàng chục quốc gia và cả trăm cuộc nói chuyện, diễn thuyết lớn nhỏ.

 

Suốt 30 năm qua, vượt qua mặc cảm, sự kỳ thị và những khó khăn, bất tiện trong cuộc sống hàng ngày, anh đã trở thành một diễn giả nổi tiếng thế giới về làm chủ cuộc sống, người gây cảm hứng, lấy đi những giọt nước mắt và mang đến nụ cười cho hàng triệu người trên thế giới.
 
Anh còn được mệnh danh là sứ giả hàn gắn những khuyết tật tâm hồn.
Anh còn được mệnh danh là sứ giả hàn gắn những khuyết tật tâm hồn.

 

Trong lần hiếm có tới Việt Nam diễn thuyết, Nick Vujicic sẽ có tổng cộng 7 cuộc giao lưu tại hai miền Nam - Bắc. Đây cũng là dịp để các bạn đọc Dân trí tận mắt thấy và nghe chàng trai không tay chân nổi tiếng diễn thuyết về tinh thần, ý chí vượt qua khó khăn trong những hoàn cảnh tưởng như đã tuyệt vọng.

 

Báo điện tử Dân trí sẽ dành tặng độc giả trung thành 600 vé tới tham dự buổi trò chuyện của Nick Vujicic tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) vào 18h30 ngày 23/5 và SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) lúc 18h ngày 25/5.  

 

Cơ hội nhận được tấm vé (mỗi người chỉ được nhận tối đa 01 vé) dành cho những độc giả tham gia comment (phản hồi) ngay dưới bài viết này sớm nhất, hoặc có những chia sẻ, tâm sự ấn tượng nhất về tấm gương nghị lực sống Nick Vujicic tới địa chỉ: nhipsongtre@dantri.com.vn - tiêu đề ghi rõ: Nhận vé Nick Vujicic.
 
Các độc giả có tên theo danh sách (sau khi đã gửi comment hoặc đoạn viết ngắn cảm nhận sớm nhất về Nick Vujicic) sẽ được thông tin ngay trên trang báo, đến trực tiếp tại báo Dân trí để nhận vé.
 
Địa chỉ nhận vé: +  Tại Hà Nội: Phòng Lễ tân - Báo Dân trí - Nhà số 2/48 - Giảng Võ - Hà Nội. ĐT: 0437366491, số máy lẻ 100.
                           
                            +  Tại TP.HCM: Văn phòng đại diện báo Dân trí - 39 L đường 11 Miếu Nổi, Phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 
Thời gian nhận vé: - Thứ 6, ngày 17/5/2013: Sáng từ 10h - 12h; chiều từ 14h30 - 17h.
                              
                                - Thứ 7, sáng 18/5: Từ 9h30 - 12h trưa.
 
Để tiện liên lạc độc giả khi gửi phản hồi comment hoặc gửi cảm nhận viết ngắn về Nick Vujicic, cần bổ sung thông tin cá nhân kèm trong nội dung gửi, như sau:
 
Họ tên: ..................

 

Địa chỉ liên hệ: ..................

 

Điện thoại:....................

 

Số CMT hoặc thẻ sinh viên:............

 

Mong muốn nhận vé tại:……….. (Hà Nội hoặc TP.HCM)

 

Ban biên tập sẽ đăng công khai danh sách các bạn được nhận vé, thời gian, địa điểm nhận vé (ở Hà Nội và TP.HCM) tới những độc giả đáp ứng những tiêu chí trên ngay trên báo Dân trí trong chiều và tối nay 16/5.
 

 

Loạt sự kiện đặc biệt đưa Nick Vujicic tới Việt Nam giao lưu tại TP HCM và Hà Nội được tổ chức bởi Tôn Hoa Sen - VTV - FirstNews Trí Việt. Trong số 7 chương trình sẽ diễn ra, có tới 3 chương trình được truyền hình trực tiếp để truyền cảm hứng tới hàng triệu người Việt. Nếu bạn không may mắn nhận được tấm vé tham dự chương trình, hãy theo dõi trên các Kênh VTV 1 và VTV 6".

 

 
 
Nhịp sống trẻ
Tin liên quan
Đọc thêm