Dân mạng mê mẩn chàng trai Pháp hát nhạc Tuấn Hưng

(Dân trí) - Clip gây sốt không chỉ bởi tài hát tiếng Việt của chàng Tây mà còn bởi ngoại hình có vẻ dữ dằn của anh này hoàn toàn đối nghịch với giọng ca ngọt ngào, da diết.

Mới đây, clip tự thu âm bài hát "Sẽ không còn nữa" của một chàng Tây đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng.

 

Anh chàng trong clip trông có vẻ dữ dằn bởi hai cánh tay chằng chịt hình xăm nhưng lại thể hiện một ca khúc trữ tình của Tuấn Hưng ngọt "như mía" khiến cư dân mạng bất ngờ.

 

Không những thế, từ khi bắt đầu cất giọng, chàng trai người Pháp đã lịch sự chào hỏi mọi người và giới thiệu rằng mình sẽ làm gì bằng tiếng Việt. Điều này đã gây thiện cảm cho phần đông khán giả trước cả khi anh bắt đầu hát.
 

 

Về phần giọng hát của chàng trai này, nhiều cư dân mạng đánh giá là một giọng hát mượt mà ở mức độ không chuyên, người hát gửi gắm rất nhiều cảm xúc vào trong ca từ.

 

"Dù rằng tác giả của clip còn chưa thuộc lời bài hát và phải kiểm tra lại bằng điện thoại nhưng nghe giọng hát cũng đủ thấy anh yêu thích ca khúc "Sẽ không còn nữa" tới mức nào", bạn Huỳnh Thuỷ Tiên bình luận.

 

"Mở đầu clip đã nói tiếng Việt là mình đã thích lắm rồi. Anh này nhìn "hổ báo" vậy mà lãng mạn ghê, hát hay quá", bạn Nguyễn Thu Giang chia sẻ.

 

"Không biết tên tuổi chàng trai này là gì nhỉ? Nhìn khuôn mặt có nét châu Á, có lẽ nào là người gốc Việt, muốn biết thêm về anh chàng này quá", bạn Thanh Tùng tò mò.

 
Chàng Tây chào khán giả bằng tiếng Việt trước khi trình bày ca khúc Sẽ không còn nữa
Chàng Tây chào khán giả bằng tiếng Việt trước khi trình bày ca khúc "Sẽ không còn nữa"
 

"Đúng là không nên nhìn ngoại hình đánh giá con người. Giọng hát ngọt ngào, trữ tình quá. Theo mình quan sát thì căn phòng này giống ở Việt Nam, không biết anh này đang sống ở đâu nhỉ?", bạn Bùi Hoài Thu nhận xét.

 

Hiện nay, cộng đồng mạng đang truy tìm thông tin về chàng Tây này bởi anh hát tiếng Việt hay không kém gì người bản địa và ngoại hình lạ của anh chàng cũng khiến nhiều người thắc mắc.
 
Nhiều đoạn chưa thuộc lời, anh chàng phải xem trong điện thoại
Nhiều đoạn chưa thuộc lời, anh chàng phải xem trong điện thoại

 

Mai Châm