Dân mạng bức xúc vì tiêu chuẩn người yêu của “hot boy tự phong”

(Dân trí) - Theo anh chàng, bạn gái phải đẹp, có tiền, đi xe Vespa trở lên, mặc hàng hiệu và dẫn anh ta đi du lịch khắp nơi.

Cộng đồng mạng đang xôn xao vì những dòng status (trạng thái) tuyển người yêu trên Facebook của một chàng trai trẻ đăng tải ngày 4/1. Chàng trai có khuôn mặt khá ăn ảnh đòi hỏi người yêu (tương lai) phải có đủ 5 tiêu chí.

Chàng trai đăng status tuyển người yêu

Chàng trai đăng status tuyển người yêu

Dòng trạng thái tuyển người yêu gây tranh cãi của hot boy tự xưng

Dòng trạng thái tuyển người yêu gây tranh cãi của "hot boy tự xưng"

Nam thanh niên này viết: "Tiêu chuẩn người yêu của mình: Thứ 1 - Phải có tiền. Thứ 2 - Phải đẹp. Thứ 3 - Đi xe Vespa trở lên. Thứ 4 - Phải dắt mình đi du lịch khắp nơi. Phải dắt mình đi ăn ở những nhà hàng nổi tiếng của Thành Phố. Thứ 5 - mặc đồ phải hàng hiệu.

P/S: Quen được hot boy bao nhiêu đó chỉ là chuyện nhỏ đúng không?".

Dòng trạng thái của chàng “hot boy tự phong” này đã hứng cơn mưa “gạch đá” của cư dân mạng. Một số người khẳng định rằng anh ta chẳng hề là một chàng trai cuốn hút mà chỉ là một kẻ ăn bám phụ nữ. Số khác cho rằng, có lẽ chàng trai quá hoang tưởng vào “nhan sắc” của mình.

Có lẽ vì không chấp nhận được suy nghĩ thực dụng của chàng trai, nhiều bạn trẻ còn dùng lời lẽ khó nghe để “chỉnh sửa lại cho đúng”.

Đã có hàng trăm bình luận về kiểu tuyển bạn gái có một không hai này ngay trên trang Facebook của nhân vật chính. Thậm chí, nhiều diễn đàn đã được mở ra để tranh luận về chủ đề này.

“Hoang tưởng mạnh. Nhà chàng này không có gương sao, tự soi vào mà chỉnh sửa lại nội tâm xấu xí trước đã, đó đó mà “hot boy”, bạn Jimmy nhận xét.

“Bạn trai này có vẻ có nhu cầu làm “thú cưng” của một chị gái nhà giàu: được cho ăn, được đi du lịch, được tắm và đắp hàng hiệu ngồi vespa nữa chứ”, bạn Mirake châm biếm.

Huy Khánh