Đắk Nông: Tuyên dương 123 sinh viên tiêu biểu năm 2019

(Dân trí) - Ngày 19/7, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tổ chức gặp mặt và tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm 2019. Tham dự có lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông cùng 123 sinh viên có thành tích học tập loại giỏi và xuất sắc.

Tại buổi gặp mặt, 123 sinh viên tiêu biểu hiện đang học tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước đã có dịp trao đổi kinh nghiệm học tập, sinh hoạt, những mong muốn, dự định sau khi ra trường.

Ngoài ra các bạn sinh viên còn được trao đổi, chia sẻ và nói chuyện về chủ đề “Sinh viên Đắk Nông với khởi nghiệp” cùng chuyên gia tâm lý, Tiến sỹ Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Đắk Nông: Tuyên dương 123 sinh viên tiêu biểu năm 2019 - 1
Sinh viên trao đổi, đề xuất nguyện vọng với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông biểu dương những kết quả mà các bạn sinh viên đã đạy được.

Bà Hạnh mong muốn, các bạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu học tập và rèn luyện, tiếp thu kiến thức để góp phần xây dựng quê hương Đắk Nông ngày càng giàu đẹp.

Đắk Nông: Tuyên dương 123 sinh viên tiêu biểu năm 2019 - 2
UBND tỉnh Đắk Nông trao bằng khen cho sinh viên xuất sắc

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Đắk Nông đã tuyên dương và tặng Bằng khen cho 11 sinh viên; Tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen cho 112 sinh viên tiêu biểu đạt thành tích học tập loại giỏi, xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Chương trình tuyên dương sinh viên Đắk Nông tiêu biểu năm 2019 là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập; đồng thời, tạo diễn đàn để các bạn sinh viên có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong học tập và con đường lập nghiệp, khởi nghiệp trong tương lai.

Dương Phong