Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội

Hồng Minh

(Dân trí) - Nguyễn Sương Mai là sinh viên khoa Luật Chất lượng cao, ĐH Luật Hà Nội. Trải qua các vòng thi về nhan sắc và tài năng, nữ sinh đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội 2020.

Tiếp nối thành công của Charm of Law 2014, 2016, 2018, Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh ĐH Luật Hà Nội - Charm Of Law năm 2020 đã quay trở lại.

Được khởi động từ những ngày cuối tháng 10, cuộc thi đã dành được sự đón nhận, quan tâm rất lớn của sinh viên trong và ngoài trường. Cuộc thi không chỉ nhằm tôn vinh tài sắc của các bạn nữ sinh Luật, mà còn là cầu nối - nơi mà vẻ đẹp tâm hồn của những nữ sinh lan tỏa đến cộng đồng.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 1

Toàn cảnh top 20 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết

Trải qua nhiều phần thi, cuộc thi đã tìm ra 20 thí sinh xuất sắc nhất đọ sắc trong đêm chung kết. Tại đêm chung kết, 20 thí sinh cùng nhau trải qua các phần thi: trang phục truyền thống và trang phục dạ hội.

Từ điểm số của 2 phần thi này, kết hợp cùng điểm số từ những vòng thi trí tuệ, tài năng, cộng đồng, cuộc thi sẽ tìm ra Top 5 tranh tài trong phần thi ứng xử. Hầu hết, các thí sinh năm nay đều cân tài cân sức, chính vì vậy, Ban giám khảo đã làm việc khá căng thẳng để tìm ra những cái tên xứng đáng nhất.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất đêm thi là Nguyễn Sương Mai, Đinh Mỹ Linh, Nguyễn Phương Thảo, Hoàng Thu Uyên và Phạm Ngọc Anh.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 2

Nguyễn Sương Mai đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội 2020

Là thí sinh đầu tiên bước vào vòng thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Sương Mai đã nhận được câu hỏi đến từ ban giám khảo về những phẩm chất mà phái đẹp cần phát huy trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo quan điểm của Sương Mai, trong thời đại hiện nay, người phụ nữ cần có sự tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và cả tinh thần mạnh mẽ, luôn cố gắng trau dồi bản thân để ngày càng phát triển và thành công hơn trong cuộc sống.

Câu trả lời bình tĩnh và đủ ý của Sương Mai đã giúp nữ sinh đăng quang ngôi vị cao nhất đêm chung kết Charm of Law 2020. Nữ sinh cũng giành thêm giải Miss Trí tuệ cho những thành tích xuất sắc trong vòng thi Trí tuệ về chuyên môn Luật học.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 3

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất Charm of Law 2020

Kết quả chung cuộc "Charm Of Law 2020"

Hoa khôi: Nguyễn Sương Mai

Á khôi 1: Phạm Ngọc Anh

Á khôi 2: Hoàng Thu Uyên

Miss Áo dài: Bùi Thị Anh Đào

Miss Bikini: Phan Minh Khuê

Thí sinh được yêu thích nhất: Trần Quỳnh Anh

Miss Trí tuệ: Nguyễn Sương Mai

Miss Tài năng: Đinh Thị Mỹ Linh

Miss Cộng đồng: Nguyễn Phương Thảo

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 4

Tân hoa khôi sải bước duyên dáng trong phần thi trang phục áo dài truyền thống

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 5

Mặc dù gặp một chút trục trặc trong phần thi trang phục dạ hội, Sương Mai vẫn tự tin khoe sắc trong bộ váy lộng lẫy, quyến rũ

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 6

Tự tin chia sẻ quan điểm trong phần thi ứng xử

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 7

Á khôi 1 Phạm Ngọc Anh khoe nét đẹp thanh mảnh, tinh khôi. 

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 8

Á khôi 2 Hoàng Thu Uyên là đại diện đến từ ngành Luật, Học viện Thanh thiếu niên. Nữ sinh đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài năng động và bản lĩnh

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 9

Nữ sinh Bùi Thị Anh Đào giành giải thưởng thí sinh trình diễn trang phục cổ truyền đẹp nhất

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 10

Trong đêm thi tài năng, Đinh Thị Mỹ Linh đã để lại ấn tượng sâu sắc khi thể hiện ca khúc "Người con gái Pako con cháu Bác Hồ". Giọng hát trong trẻo của Mỹ Linh đã xuất sắc đem về cho nữ sinh danh hiệu Miss Tài năng.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 11

Với dự án cộng đồng hướng đến những bệnh nhân ung thư, Nguyễn Phương Thảo đã đưa ra những thông điệp đầy nhân văn, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến công chúng. Nữ sinh được trao danh hiệu Miss Cộng đồng.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 12

Sở hữu thân hình thanh mảnh, gương mặt quyến rũ và chiều cao lý tưởng, nữ sinh Phan Minh Khuê đã giành danh hiệu Miss Bikini chung cuộc.

Cựu nữ sinh chuyên Sử đăng quang Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội - 13

Trần Quỳnh Anh - nữ sinh đọc rap về cuộc thi Hoa khôi của trường đã nhận được nhiều bình chọn của khán giả, và được trao giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM