“Con đường tình yêu” của giới trẻ Bạc Liêu trong ngày Valentine

(Dân trí) - Ngày 14/2 (nhằm 29 Tết), rất đông bạn trẻ ở Bạc Liêu đã kéo đến “con đường tình yêu” được trang trí nhiều hình trái tim đẹp mắt để vui chơi ngày lễ tình nhân.

Ghi nhận của PV Dân trí, “con đường tình yêu” này là một đoạn đường Nguyễn Văn Linh nối dài nằm trong khu địa ốc (phường 1, TP Bạc Liêu).

Nhiều hình trái tim đủ sắc màu, có cả đèn lồng hình trái tim được dựng nên trông rất đẹp mắt. Trong đó tại vòng xoay khu dân cư Hoàng Phát đi vào Nhà thi đấu đa năng Bạc Liêu được “ưu tiên” các hình trái tim rất lớn, gây ấn tượng với người dân, đặc biệt là giới trẻ.

“Con đường tình yêu” của giới trẻ Bạc Liêu trong ngày Valentine - 1
Con đường tình yêu với trọng tâm là những trái tim lớn được dựng nên tại khu vực vòng xoay bên trong khu địa ốc Bạc Liêu.
"Con đường tình yêu" với trọng tâm là những trái tim lớn được dựng nên tại khu vực vòng xoay bên trong khu địa ốc Bạc Liêu.

Trong chiều tối ngày 14/2, có rất đông bạn trẻ ở Bạc Liêu, trong đó có nhiều cặp đôi đã kéo đến đây ở chụp ảnh, lưu giữ cho mình khoảnh khắc đẹp ngày lễ tình nhân.

“Ngày lễ tình nhân năm nay trùng với ngày 29 Tết nên không khí rất rộn ràng. Em từ Sài Gòn về Bạc Liêu ăn Tết. Nghe trong khu địa ốc có trang trí nhiều hình ảnh đẹp mắt nên em rủ bạn bè đến đây vui chơi, chụp ảnh. Từ trước đến giờ mới thấy có một khu vực ở Bạc Liêu được trang trí rất hợp cho ngày lễ tình nhân”, một bạn trẻ chia sẻ.

Nhiều cặp đôi cũng bày tỏ rất khấn khởi, hào hứng khi ngày lễ tình nhân có được một khu vực trang trí nhiều hình trái tim như thế này để chụp những hình ảnh đẹp cho mình.

“Con đường tình yêu” của giới trẻ Bạc Liêu trong ngày Valentine - 3
Những trái tim lớn, đèn lồng hình trái tim rực sáng gây ấn tượng.
Những trái tim lớn, đèn lồng hình trái tim rực sáng gây ấn tượng.
“Con đường tình yêu” của giới trẻ Bạc Liêu trong ngày Valentine - 5
Rất đông bạn trẻ đã đến con đường tình yêu chụp ảnh trong ngày lễ tình nhân 14/2.
Rất đông bạn trẻ đã đến "con đường tình yêu" chụp ảnh trong ngày lễ tình nhân 14/2.

Huỳnh Hải