Cô nàng đai đen nhị đẳng karate thẳng thắn từ chối "ở nhà để bạn trai nuôi"

(Dân trí) - "Em nghĩ một cô gái có sự độc lập thì mới hạnh phúc. Bản thân hạnh phúc thì mới có thể cùng một người khác xây dựng tổ ấm hạnh phúc", Hà Trang chia sẻ.

Cô gái Lưu Thị Hà Trang (28 tuổi, làm việc trong Ban thanh tra của một tập đoàn) tham gia chương trình mai mối online qua truyền hình. Cô được ghép đôi với anh Trần Văn Tới (33 tuổi, làm nhân viên công nghệ thông tin của một trường đại học).

Ngay từ phần giới thiệu, Hà Trang gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn cùng cách nói chuyện duyên dáng. Bên cạnh đó, sự nghiệp đỉnh cao của cô nàng vừa được kể sơ thôi đã đủ khiến nhà trai và bà mối "choáng váng".

Cô nàng đai đen nhị đẳng karate thẳng thắn từ chối ở nhà để bạn trai nuôi - 1

Hà Trang tỏ ra chín chắn, có tiêu chuẩn chọn bạn trai rõ ràng.

"Em được tuyển về tập luyện, thi đấu cho tỉnh Nghệ An, sau này em tham gia vào đội tuyển Quốc gia. Trong thời gian học đại học em được chuyển về đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam. Em có Huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong các giải vô địch. Em học karate đã lên tới đai đen Nhị đẳng, nhưng em vẫn hiền lắm", Hà Trang tiết lộ.

Chơi môn thể thao cá tính, nhưng Hà Trang vẫn trọn vẹn nét duyên dáng, nữ tính. Cô kể rằng, sau 2 mối tình, cô mới bắt đầu có một số tiêu chí chọn bạn trai. Cụ thể, Hà Trang muốn tìm bạn trai cao trên 1m75, tính cách trưởng thành, thích đọc sách và chơi thể thao… 

Dù không có chiều cao như bạn nữ yêu cầu, nhưng anh Văn Tới lại gây thiện cảm với Hà Trang ở sự điềm tĩnh, chín chắn cùng loạt ưu điểm như biết nội trợ và thích chăm sóc cho gia đình.

Cô nàng đai đen nhị đẳng karate thẳng thắn từ chối ở nhà để bạn trai nuôi - 2

Hà Trang tiết lộ sở hữu đẳng cấp đai đen nhị đẳng karate.

Đã từng trải qua 2 mối tình, anh Văn Tới đặt ra nhiều tiêu chí chọn bạn gái. Anh thể hiện rõ niềm cảm mến với cô nàng cá tính, mạnh mẽ như Hà Trang.

Cảm thấy cặp đôi đã có sự kết nối, bà mối của chương trình bất ngờ đặt câu hỏi tình huống: "Bạn gái cảm thấy thế nào nếu bạn trai hoặc nói: 'Em chỉ cần yêu bản thân, không cần đi làm kiếm tiền, anh sẽ nuôi em'?".

Nhận được câu hỏi hóc búa, Hà Trang cân nhắc cẩn thận và trả lời: "Nếu bạn trai hoặc chồng nói với em như vậy thì em rất vui, vì điều đó chứng tỏ bạn ấy rất yêu em. Em sẽ trò chuyện với bạn và nói là dù em có đi làm hay không thì em vẫn yêu bản thân. Việc yêu bản thân trong đó có cả em được làm việc mình thích và theo đuổi đam mê. Em nghĩ là, một cô gái độc lập cùng với niềm vui bản thân thì mới hạnh phúc. Bản thân hạnh phúc thì mới có thể cùng một người khác xây dựng tổ ấm hạnh phúc".

Cô nàng đai đen nhị đẳng karate thẳng thắn từ chối ở nhà để bạn trai nuôi - 3

Anh Văn Tới bị chinh phục bởi tính cách mạnh mẽ, chín chắn của Hà Trang.

Cách ứng xử khéo léo của Hà Trang càng khiến Văn Tới thêm thiện cảm, một lòng muốn cơ hội tiến xa hơn với "bóng hồng" đai đen. Sau câu trả lời này, không ngoài dự đoán, Hà Trang đã chinh phục hoàn toàn trái tim chàng IT Văn Tới.

Anh Tới cho rằng, người phụ nữ nên tự chủ về tài chính, và người chồng nên tôn trọng điều đó. "Em không muốn vợ hay người yêu chỉ ở nhà, không đi làm. Nếu có bất đồng quan điểm, hai người nên ngồi lại nói chuyện với nhau, đi đến kết luận hợp lý", anh Tới nói.

Tiếp đó, người dẫn chương trình lại đặt ra tình huống là có nên yêu lại người yêu cũ. Anh Tới khẳng định, đã chia tay rồi thì khó quay lại vì đã có vết thương trong lòng. "Khi đó mình luôn cảm thấy một điều lo sợ, đến lúc nào đó người ta sẽ lại rời xa mình. Vậy nên chuyện gì đã qua thì nên để nó qua", anh nói.

Hà Trang cũng có cùng quan điểm: "Không ai sống hai lần trên một dòng sông. Nếu như đã chọn chia tay thì nên tôn trọng quyết định đó".

Với những quan điểm sống hòa hợp, Văn Tới và Hà Trang quyết định hẹn hò, trao nhau cơ hội tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Tin liên quan