Cơ hội vàng để trở thành “trợ lý truyền thông xã hội” cho thần tượng của bạn

Hàng loạt ngôi sao đình đám và 2 thương hiệu nổi tiếng dành cho giới trẻ đang đi tiên phong đón đầu xu hướng trong việc tạo những “ngôi nhà mới” Public Chats trên Viber 5.1. Họ cũng đang ráo riết tìm kiếm những “trợ lý truyền thông xã hội” tài năng.

Nếu bạn đã từng ấp ủ giấc mơ được tiếp xúc và làm việc cùng các ngôi sao và thương hiệu hàng đầu thì đây chính là cơ hội “có một không hai” dành cho bạn. Cùng tham gia “ứng tuyển” ngay thôi!
 
Làm việc cho thần tượng – giấc mơ trong tầm tay bạn

 

Làm việc cho thần tượng – giấc mơ trong tầm tay bạn

 

Hàng loạt câu hỏi về ngôi sao bạn yêu thích đang đợi bạn trổ tài chinh phục. Đây cũng là thử thách đầu tiên của “quy trình tuyển dụng” vị trí “trợ lý truyền thông xã hội”. Những ứng viên trả lời nhanh và chính xác nhất sẽ được các nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hình ảnh cho các ngôi sao huấn luyện trực tiếp.

 

Trở thành “trợ lý truyền thông xã hội” của một ngôi sao, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng những “đặc quyền” mà  bất kì ai cũng ganh tị. “Việc chất – lương cao” chính là giải thưởng cho người chiến thắng cuộc thi “Tuyển trợ lý truyền thông xã hội”.  Đó là cơ hội trở thành người hỗ trợ lên kế hoạch, sắp xếp, chọn lọc và tư vấn cho các ngôi sao cách truyền thông hiệu quả nhất trên  “ngôi nhà mới” mang tên Public Chats - một tính năng mới của Viber 5.1, giúp người dùng tìm kiếm, khám phá, trải nghiệm và chia sẻ những thông tin mình quan tâm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất trên thiết bị di động. 

 

30 ngày được làm việc trực tiếp cùng thần tượng và những ekip, nhân vật hàng đầu trong giới nghệ sĩ và giới truyền thông với mức lương khủng là một phần thưởng đáng mơ ước phải không nào?

 

Không những được làm việc cho thần tượng mình yêu thích, bạn còn được huấn luyện các kĩ năng quản lí Public Chats bởi 4 nhân vật “quyền lực” hàng đầu trong giới truyền thông. Đó là NTK Công Trí, MC Tùng Leo, nhiếp ảnh gia Maika Elan và Stylist Hương Color. Bạn cũng sẽ có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và tranh tài cùng hàng trăm ứng viên tiềm năng có cùng đam mê  trở thành một người có tiếng nói trong lĩnh vực truyền thông như bạn. Trải qua những khóa huấn luyện chuyên nghiệp này, bạn cũng sẽ nhận được tấm bằng “trợ lý truyền thông xã hội” cùng rất nhiều những kỉ niệm khó quên.

 

Stylist Hương Color sẽ “huấn luyện” cho bạn kỹ năng xây dựng hình ảnh
Stylist Hương Color sẽ “huấn luyện” cho bạn kỹ năng xây dựng hình ảnh

 

Các ngôi sao và Ban giám khảo đã sẵn sàng!

 

Không chỉ các ứng viên mới háo hức và hồi hộp, các ngôi sao và 4 giám khảo cũng đã rất sẵn sàng để gặp gỡ, chia sẻ và làm việc cùng các bạn trẻ yêu thích công việc “trợ lý truyền thông mạng xã hội” đầy năng động nhưng cũng không ít áp lực . Phở Đặc Biệt – ngôi sao trẻ đang làm mưa làm gió hiện nay, cho biết: “Hình ảnh của Phở được biết đến rộng rãi như hiện nay cũng là nhờ truyền thông và các kênh chia sẻ xã hội. Chính vì thế, hơn ai hết, Phở hiểu rất rõ sức mạnh của truyền thông và nhất là sức mạnh của những người xây dựng hình ảnh cho người nổi tiểng. Vì thế, Phở đang rất nôn nóng mong chờ “trợ lí truyền thông xã hội” của mình xất hiện. Đây sẽ là nhân tài xây dựng “ngôi nhà mới” Public Chats cho Phở và giúp Phở phát liên kết với fans của mình thật hiệu quả đấy.”

 

Phở và Chi Pu đang “nóng lòng” được hợp tác cùng bạn
Phở và Chi Pu đang “nóng lòng” được hợp tác cùng bạn

 

Hãy chứng minh bạn hiểu thần tượng của mình đến mức nào

 

Cực kì đơn giản, bạn hãy truy cập Viber Fanpage  và nhấp vào http://goo.gl/forms/3Go2MUC9pr. Lúc này, bạn đã có thể bắt đầu tham gia hành trình ứng tuyển vị trí “trợ lý truyền thông xã hội” rồi đấy! Sau đó, hãy thể hiện sự hiểu biết và “tinh thông”  về các sao bằng cách trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan đến thần tượng của mình, hoặc ngôi sao mà bạn yêu thích. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng thần tượng nắm bắt xu hướng và tỏa sáng theo cách riêng của mình đi nào!

 

Để sở hữu cơ hội “ngàn vàng” trở thành “trợ lý truyền thông xã hội” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng hàng loạt ngôi sao đình đám và người nổi tiếng bao gồm Phở, Chi Pu, Minh Hằng, NTK Công Trí, Maika Elan, Tùng Leo, Hương Color, diễn viên Kim Lý, Don Nguyễn, Gil Lê, Sĩ Thanh, Kelbin Lei, MC Nguyên Khang, Trung Quân Idol, Hoàng Tôn, Robbey, nhà báo Hương Trà và 2 thương hiệu nổi tiếng dành cho giới trẻ cùng chuỗi Lễ hội âm nhạc Escape Party. Bạn đừng quên theo dõi thông tin  trên Viber FanPage để được cập nhật chi tiết về cách thức tham gia chương trình.

 

Cùng tìm hiểu thêm về vị trí “ứng tuyển” này tại Fanpage của Viber Vietnam: https://www.facebook.com/ViberVietnamOfficial?fref=ts

 

Đang được quan tâm