Cơ hội đi Nhật xem MotorGP trong cuộc thi ảnh cùng WINNER

Là cuộc thi ảnh xe độ lớn nhất từ trước tới này dành cho những ai yêu thích dòng xe Honda WINNER 150, cuộc thi ảnh sắp xuất hiện ngay sau Tết nguyên đán chắc chắn sẽ “khoe” WINNER 150 là sân chơi so tài của những mẫu xe chất nhất trên cả nước.


Người và xe là đôi bạn thân (Nguồn: Facebook)

Người và xe là đôi bạn thân (Nguồn: Facebook)

Thông tin về cuộc thi ảnh dành riêng cho xe WINNER 150 đang là thông tin “hot” nhất hiện nay. Phấn khích vì ý tưởng cuộc thi, phấn khích vì bộ đôi ban giám khảo có “máu mặt” trong giới, đặc biệt là phấn khích vì những giải thưởng đáng giá khiến anh em yêu dòn xe tay côn này thêm phần háo hức và chờ đợi cuộc thi ảnh này “lên sàn”.

Diễn ra từ ngày 08/2 đến 22/3/2017, đây là cuộc thi ảnh “độ kiểng” (độ hình thức bên ngoài) dành cho chủ nhân của xe WINNER 150 nói riêng và những người yêu thích dòng xe này nói chung trên toàn quốc.


Ảnh xe độ cực chất của bạn Quốc Phú (nguồn: Facebook)

Ảnh xe độ cực chất của bạn Quốc Phú (nguồn: Facebook)

Cuộc thi dành cho tất cả những xe WINNER đã độ kiểng (độ ngoại quan) với tối thiểu 3 chi tiết. Người tham gia dự thi có thể là chủ sở hữu xe hoặc người có sự cho phép, đồng thuận của chủ sở hữu với độ tuổi từ 18 trở lên, có quốc tịch Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cầm cân nảy mực cho cuộc thi lần này là 2 cao thủ trong giới chơi xe: Vi Tự (Tự Thanh Đa) và Nguyễn Quốc Anh, hứa hẹn sẽ thu hút những tác phẩm dự thi chất lượng nhất.

Cuộc thi diễn ra trong 6 tuần, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng.

Giải nhất: Một chuyến tham dự MotorGP Japan round tại Nhật Bản, 2 giải nhì – mỗi giải một máy ảnh Canon PowerShot G3 X, 3 giải ba - mỗi giải một máy ảnh GoPro Hero 5 black, 10 giải khuyến khích – mỗi giải 01 voucher mua hàng tại HEAD Honda trên toàn quốc trị giá 5.000.000 VNĐ

Cùng với 05 giải thưởng phụ và 3 giải thưởng tuần. Đặc biệt, sẽ có một giải phụ dành cho câu lạc bộ có số lượng bài dự thi nhiều nhất, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh gay cấn và thú vị giữa hơn 60 câu lạc bộ trên toàn quốc.


Cuộc thi là cơ hội tranh tài của các CLB (Nguồn: Facebook)

Cuộc thi là cơ hội tranh tài của các CLB (Nguồn: Facebook)

Ngoài ra, anh emtrong cộng đồng “những người chiến thắng” còn có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện đồng hành tại Hà Nội (19/02), Đà Nẵng (26/02), TP. Hồ Chí Minh (04/03) và Tiền Giang (05/03). Đây là cơ hội để anh em WINNER 150 đam mê “chơi xe” có thể giao lưu, trao đổi với nhau. Kết thúc cuộc thi, những mẫu xe độ đẹp nhất sẽ hội tụ lại trong một sự kiện hoành tráng diễn ra vào ngày 08/04 tại TP.HCM.

Cơ hội đi Nhật xem MotorGP trong cuộc thi ảnh cùng WINNER - 4

Những mẫu tem xe độc lạ (Nguồn: Facebook)

Những mẫu tem xe độc lạ (Nguồn: Facebook)

Ngay từ bây giờ, nếu muốn giành được tấm vé sang Nhật tham dự giải đua xe mô tô phân khối lớn lớn nhất thế giới, hãy nhanh chóng “lên đồ” cho mẫu xe WINNER 150 của bạn và “thủ” sẵn ảnh để tham dự cuộc thi vô cùng hấp dẫn này. Chi tiết thông tin cuộc thi và các sự kiện đồng hành sẽ được cập nhật trên website Honda Việt Nam fanpage Honda WINNER 150

K.M

Đang được quan tâm